Làm rõ việc người đàn ông cháy như đuốc tại TP.HCM

Ngày 23/06/2015 13:03 PM (GMT+7)

Ngọn lửa bao trùm khắp cơ thể ông T. như đuốc sống, dù đã được người dân tận tình dập lửa và chuyển viện tức khắc, nhưng vì vết thương quá nặng, ông T. đã tử vong ngay trong đêm.

Sáng nay, 23/6, cơ quan CSĐT CA Quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết, vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc người đàn ông bị thiêu cháy tại Thủ Đức tối hôm 22/6 vừa qua.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h tối qua, người dân sống tại hẻm số 5, phường Linh Tây, quận Thủ Đức bỗng thấy một đám lửa cháy cao bên hàng rào nhà hàng xóm. Người dân liền chạy sang thì phát hiện đám lửa mang hình dáng người đàn ông đang vẫy tay kêu cứu.

Ngay lập tức, người dân tại đây hô hoán dùng nước dập lửa và báo cơ quan chức năng. Công an phường Linh Tây đã kịp thời có mặt phng tỏa hiện trường và đưa người đàn ông đến bệnh viện quận Thủ Đức để cấp cứu. Dù đã được các bác sĩ cứu chữa, nhưng do bị lửa thiêu cháy toàn thân, tổn thương nặng nề, người đàn ông đã tử vong ngay trong đêm.

làm rõ viec nguòi dàn ong cháy nhu duóc tại tp.hcm - 1

Ông T. được lực lượng chức năng chuyển ngay đến bệnh viện nhưng đã không thể qua khỏi

Bước đầu xác định, nạn nhân xấu số là ông Nguyễn V.T., 43 tuổi, ngụ tại phường Linh Tây. Tại nơi ông T. bốc cháy, phát hiện một can nhựa có mùi xăng, nghi vấn ông T. đã dùng can xăng tưới lên người tự thiêu. Ông T. sống cùng vợ và hai con đang tuổi đi học.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ. 

Nguyên Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ