Liều lĩnh cướp xe tiền tỉ rồi gây tai nạn liên hoàn trên phố Hà Nội

Ngày 29/04/2017 09:27 AM (GMT+7)

Đang lưu thông trên đường, tài xế bất ngờ bị một đối tượng lao tới khống chế và cướp đi chiếc xe tiền tỉ. Đối tượng này sau đó đã gây ra vụ tai nạn liên hoàn trước khi bị người dân bắt giữ và bàn giao cho công an.

Cụ thể, vào khoảng 22 giờ ngày 28/4, chiếc xe ô tô hiệu Range Rover mang BKS 30E - 886.86 đang lưu thông trên phố Tây Sơn thì bất ngờ bị một nam thanh niên lao tới khống chế lái xe rồi cướp chiếc xe lao đi.

Chứng kiến vụ việc, nhiều người dân trên đường đã hô hoán, truy đuổi qua nhiều tuyến phố. Khi chạy đến đoạn ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt thì chiếc xe mất lái, lao lên vỉa hè và đâm vào nhiều xe máy.

lieu linh cuop xe tien ti roi gay tai nan lien hoan tren pho ha noi - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Theo những nhân chứng làm việc tại một cửa hàng bán đồ ăn ở ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt, vào thời điểm trên, họ nghe thấy tiếng động lớn từ phía ngoài đường và tiếng người dân hô hoán bắt cướp, khi chạy ra tới nơi thì thấy chiếc xe Range Rover đâm liên tiếp vào nhiều xe máy trên vỉa hè, đồng thời cuốn 1 xe máy mang BKS 29 E1 - 148.71 vào gầm. Rất may nam thanh niên điều khiển xe máy đã kịp thời nhảy ra ngoài nên chỉ bị xây xát nhẹ.

lieu linh cuop xe tien ti roi gay tai nan lien hoan tren pho ha noi - 2

Xe ô tô lao vào nhiều xe máy để trên vỉa hè và cuốn 1 xe máy khác vào gầm

lieu linh cuop xe tien ti roi gay tai nan lien hoan tren pho ha noi - 3

 Sau khi gây tai nạn liên hoàn, chiếc xe tiền tỉ bị hư hại nhiều chỗ

Trao đổi với PV, một cán bộ công an làm việc tại hiện trường cho biết, nghi phạm của vụ việc là nam giới, khoảng 30 tuổi đã được đưa về trụ sở và bàn giao cho công an quận thụ lý giải quyết.

Theo ghi nhận của PV tại hiện trường, chiếc xe Range Rover nằm trên vỉa hè trong ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt, chiếc xe ô tô đâm liên tiếp vào 3 xe máy, 1 xe đạp điện trên vỉa hè đồng thời cuốn 1 xe máy khác vào gầm. Chiếc xe Range Rover bị hư hại nhiều phần ở đầu và thân xe, mảnh vỡ của xe máy nằm vương vãi trên mặt đường.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Việt Linh (Dân Việt)
Tin hay đừng bỏ lỡ