Lời kể kinh hoàng vụ nổ 4 người tử vong ở Thái Bình

Ngày 31/10/2016 10:35 AM (GMT+7)

Thoát chết trong gang tấc, những nạn nhân của vụ nổ lò hơi khiến 4 người tử vong vẫn chưa hết bàng hoàng. Họ đã may mắn hơn khi tránh được lưỡi hái tử thần.

Như chúng tôi đã thông tin, khoảng 10h ngày 30/10, tại cơ sở chế biến don của gia đình anh Tạ Duy Anh (sinh năm 1970, thôn Quang Lang Đoài, xã Thụy Hải, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) đã xảy ra vụ nổ lò hơi kinh hoàng.

Hậu quả bước đầu xác định có 4 người tử vong, 11 người khác bị thương hiện đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện Thái Thụy và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Toàn bộ xưởng chế biến don khoảng 100m2 lợp bằng ngói và tôn đã bị vụ nổ làm đổ sập.

loi ke kinh hoang vu no 4 nguoi tu vong o thai binh - 1

Nạn nhân vụ nổ lò hơi đang được điều trị tại BVĐK huyện Thái Thụy.

Tại Bệnh viện đa khoa Thái Thụy, PV báo Người Đưa Tin đã tìm gặp một số nạn nhân trong vụ nổ lò hơi, đang được điều trị tại đây. Chị Lê Thị Hà (SN 1978, trú tại xã Thụy Trình, huyện Thái Thụy) là người làm thuê cho cơ sở nhà anh Anh vẫn chưa hết bàng hoàng: “Lúc đó, tôi đang nhặt don cách lò hơi khoảng 6 – 7m thì bất ngờ nghe thấy tiếng nổ rất lớn, đinh tai nhức óc. Thế rồi gạch đá, tôn văng tứ tung vào người tôi. Tôi may mắn chỉ bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu, đằng sau, những người khác nằm ngổn ngang…”.

loi ke kinh hoang vu no 4 nguoi tu vong o thai binh - 2

Chị Hà vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi thoát chết trong gang tấc.

Bà Bùi Thị Hiếu (SN 1967, trú tại xã Thụy Hải, huyện Thái Thụy), cũng là người làm thuê tại cơ sở này không giấu nổi vẻ hốt hoảng: “Tôi cũng như bao nhiêu người khác đang làm công việc nhặt don, chế biến don thì xảy ra sự cố. Chỗ tôi cách lò hơi khoảng 10m. Lúc đó, cả một khu chế biến đổ sập, nhiều người bị vùi lấp. Tôi cố bò ra đến ngoài đường thì được người dân đưa đi bệnh viện".

Còn theo chị Đỗ Thị Minh (SN 1978, xã Thụy Hải), chị làm tại đây đã hơn 2 năm. Từ trước đến nay, lò hơi chưa từng xảy ra sự cố. Đây cũng là lần đầu tiên và tang thương nhất...

Vụ tai nạn gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng này đang được công an tỉnh Thái Bình và các đơn vị chức năng có liên quan điều tra, làm rõ.

Chúng tôi tiếp tục thông tin về sự việc.

Theo Minh Sơn (Người đưa tin)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ