Lội qua suối, bé trai 4 tuổi bị nước cuốn thương tâm

Ngày 08/10/2016 06:32 AM (GMT+7)

Trong lúc lội qua suối, bé trai 4 tuổi ở tỉnh Yên Bái đã bị dòng nước cuốn trôi dẫn đến tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 7/10, tại thôn Đồng Hẻo, xã Cát Thịnh, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Ông Phạm Văn Tiến - Chủ tịch UBND xã Cát Thịnh cho biết, thời điểm trên bé trai 4 tuổi ở thôn Đồng Hẻo lội qua con suối để đi sang bờ bên kia. Tuy nhiên, khi đi ra đến giữa con suối, bé trai bất ngờ bị dòng nước cuốn trôi dẫn đến tử vong.

Lội qua suối, bé trai 4 tuổi bị nước cuốn thương tâm - 1

Bé trai 4 tuổi bị tử vong khi lội qua suối. Ảnh minh họa.

Ngay khi nhận được thông báo, người nhà bé trai đã tới hiện trường. Tại đây, người nhà bé trai cho rằng thủy điện Vực Tuần (xã Cát Thịnh) đã xả nước không thông báo nên mới dẫn đến sự việc đau lòng trên. Chiều 7/10, người nhà bé trai kéo đến trụ sở thủy điện Vực Tuần để phản đối.

“Ngay sau đó, chính quyền địa phương và lực lượng công an đã nhanh chóng vào cuộc vận động, thuyết phục người nhà. Ít giờ sau, người nhà cháu bé đã chịu ra về. Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc" - ông Tiến thông tin.

Theo ông Tiến, gần vị trí bé trai gặp nạn còn có 1 cây cầu treo khá lớn. Ô tô cũng có thể đi qua được cây cầu này, do vậy, ông Tiến phán đoán có thể bé trai đã lội xuống suối để tắm hoặc nô đùa. Trong lúc không để ý, dòng nước bất ngờ cuốn trôi bé trai.

Liên quan đến sự việc, trao đổi thêm với phóng viên, vị đại lãnh đạo thủy điện Vực Tuần cho hay, hiện tại công an đang vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc. Danh tính bé trai chưa được xác định.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h