Mâu Thanh Thủy không phải mổ hộp sọ

Ngày 12/03/2014 14:41 PM (GMT+7)

Hiện tại, Thủy đã tỉnh lại, ăn được ít cháo, có thể nhận dạng và nói chuyện với người thân.

Sáng 12/3/2014, nguồn tin từ công an phường 12, quận 4 cho biết, hai ngày qua, báo chí thông tin liên quan đến vụ Mâu Thanh Thủy bị cướp có một điều chưa chính xác. Hầu hết tất cả các báo đều đưa tin có hai kẻ cướp giật túi xách của Thủy và một tên đã bị bắt. Tuy nhiên, nguồn tin này cho hay, chỉ có một kẻ ra tay cướp giật trong vụ án này và đã bị bắt có tên là Nguyễn Thanh Tùng, 24 tuổi, ngụ phường 14, quận 6.

Công an đang cho dựng lại hiện trường vụ cướp

Được biết, Tùng là con nghiện ma túy nặng, từng đi tù vì liên quan đến “cái chết trắng”. Khi gây án, Tùng điều khiển xe gắn máy hiệu Dream.

Cũng trong sáng hôm nay, người thân cho biết, Thủy đã hồi tỉnh trở lại. Hiện nay, tình hình sức khỏe của người mẫu có phần ổn định. Cô có thể nói chuyện nhỏ nhẹ, nhận dạng được người thân và ăn được một chút cháo.

Hiện nay, Thủy đã tỉnh lại, có thể ăn cháo và nhận dạng được người thân

Thủy bị trầy xước khá nhiều ở mặt. Hiện, bác sĩ vẫn tiêm thuốc để tan máu bầm dưới màng cứng của não. Trong mấy ngày tới, cô sẽ được chụp CT để kiểm tra sức khỏe. Điều này đồng nghĩa Thủy có thể không phải mổ hộp sọ như dự định trước đây của bác sĩ.

Theo Hương Huyền (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mâu Thanh Thủy