Máy bay Anh quay đầu vì mùi lạ từ nhà vệ sinh

Ngày 15/03/2015 20:35 PM (GMT+7)

Chuyến bay của hãng hàng không British Airways cất cánh từ London tới Dubai đã phải quay trở lại điểm xuất phát do hành khách không thể chịu nổi mùi lạ bốc lên nồng nặc từ nhà vệ sinh.

Ông Abhishek Sachdev, Ủy viên hội đồng quận Hertsmere, Hertfordshire, Anh, cho biết chiếc máy bay của Hãng hàng không British Airways buộc phải quay đầu về điểm xuất phát là sân bay Heathrow, London chỉ 30 phút sau khi cất cánh bởi mùi hồi nồng nặc phát ra từ nhà vệ sinh.

Máy bay Anh quay đầu vì mùi lạ từ nhà vệ sinh - 1

Máy bay của hãng British Airways

Ông Sachdev kể lại: "Cơ trưởng đã yêu cầu sự trợ giúp của phi hành đoàn và chúng tôi cảm nhận có điều gì đó không ổn. Khoảng 10 phút sau, cơ trưởng thông báo có mùi lạ từ nhà vệ sinh".

Phi hành đoàn không thể khắc phục được sự cố, vì vậy, cơ trưởng buộc cho máy bay quay đầu và hạ cánh an toàn tại sân bay Heathrow để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho mọi người.

Ban đầu, hành khách được thông báo sẽ lên chuyến bay khác sau trong vòng 3 giờ đồng hồ nhưng cuối cùng họ phải đợi đến 15 giờ để bay chuyến khác. 

Máy bay Anh quay đầu vì mùi lạ từ nhà vệ sinh - 2

Ông Abhishek Sachdev, uy viên hội đồng Hertsmere, một trong số những người chứng kiến vụ việc

Ông Sachdev, người đi cùng vợ đang mang bầu cùng cô con gái 2 tuổi cho biết hãng hàng không đã gửi lời xin lỗi các hành khách và cung cấp phòng nghỉ, các suất ăn miễn phí cho họ. 

Đại diện của hãng hàng không British Airways đã gửi lời xin lỗi đến các hành khách: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì sự cố lần này. Chúng tôi gởi lời xin lỗi đến các hành khách. Chúng tôi cung cấp khách sạn và thay đổi lịch trình chuyến bay vào ngày hôm sau”.

Theo M.Anh (D.M) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot