Mẹ đau đớn phát hiện thi thể con gái 16 tháng tuổi dưới ghế sau 30 giờ mất tích

Ngày 03/05/2017 11:06 AM (GMT+7)

Sau 30 giờ kể từ lúc được thông báo mất tích, thi thể Semaj được tìm thấy ngay chính trong ngôi nhà của mình, bên dưới một chiếc ghế.

Vào khoảng 18h30 ngày 25/4, cô Sheri Gordon không thấy con gái Semaj Crosby (16 tháng tuổi) của mình đâu nên đã gọi điện thông báo cảnh sát. Được biết, trước lúc mất tích, bé Semaj đã cùng chơi với hai người anh họ của mình ở ngoài sân.

Vì nghĩ bé có thể gặp nguy hiểm ở bên ngoài nên ngay sau khi nhận được tin, hơn 100 cảnh sát, thợ lặn cùng hàng xóm đã được huy động và bắt đầu triển khai công tác tìm kiếm trên diện rộng. Cuối cùng sau 30 giờ kể từ lúc được thông báo mất tích, thi thể Semaj được tìm thấy ngay chính trong ngôi nhà của mình. Cơ thể của cô bé được phát hiện bên dưới một chiếc ghế trong nhà.

Mẹ đau đớn phát hiện thi thể con gái 16 tháng tuổi dưới ghế sau 30 giờ mất tích - 1

Semaj Crosby, 16 tháng tuổi, được phát hiện chết trong chính ngôi nhà của mình

Bước vào trong ngôi nhà, tất cả mọi người đều hốt hoảng, choáng váng. Họ không tin vào những gì nhìn thấy trước mắt. Mọi thứ đều hỗn độn và bẩn thỉu. Cảnh sát mô tả ngôi nhà này không giống như có người sinh sống.

Mẹ đau đớn phát hiện thi thể con gái 16 tháng tuổi dưới ghế sau 30 giờ mất tích - 2

Mọi thứ đều hỗn độn và bẩn thỉu. 

Mẹ đau đớn phát hiện thi thể con gái 16 tháng tuổi dưới ghế sau 30 giờ mất tích - 3

Những lọ thuốc diệt côn trùng, thùng các tông để bừa bãi trong nhà bếp

“Quần áo, túi rác vứt đầy trên sàn nhà. Những lọ thuốc diệt côn trùng, thùng các tông để bừa bãi trong nhà bếp. Ngôi nhà này hoàn toàn không an toàn, đầy rẫy bụi bặm và vi khuẩn gây bệnh. Nếu một đứa trẻ phải sinh sống trong môi trường như vậy thì thật là kinh khủng”, một vị cảnh sát cho biết.

Mẹ đau đớn phát hiện thi thể con gái 16 tháng tuổi dưới ghế sau 30 giờ mất tích - 4

Cảnh sát mô tả ngôi nhà này không giống như có người sinh sống.

Cô Sheri Gordon vô cùng hoảng hốt và đau đớn khi nhìn thấy thi thể của con gái. Tuy nhiên, cô từ chối bình luận về tình trạng bên trong căn nhà.

Mẹ đau đớn phát hiện thi thể con gái 16 tháng tuổi dưới ghế sau 30 giờ mất tích - 5

Cô Sheri Gordon vô cùng hoảng hốt và đau đớn khi nhìn thấy thi thể của con gái.

Sau khi kiểm tra, cảnh sát không nhận thấy có dấu hiệu chấn thương nào trên cơ thể bé Semaj. Họ đang chờ đợi các kết quả xét nghiệm xem cô bé có bị ngộ độc hay không. Hiện chưa có bất cứ một lệnh bắt giữ nào có liên quan đến cái chết của bé gái 16 tháng tuổi này.

Theo Nhật Linh/Dịch từ Mirror (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h