Mẹ ôm con khoảng 4 tháng tuổi định nhảy cầu tự tử

Ngày 11/06/2014 20:23 PM (GMT+7)

Nhiều người đi đường phát hoảng khi thấy một người phụ nữ ôm trong tay con nhỏ đi lên cầu Thuận Phước (Đà Nẵng) định nhảy xuống sông Hàn tự tử.

Khoảng 9 giờ sáng nay 11/6, nhiều người đi đường phát hoảng khi phát hiện một người phụ nữ (chưa rõ tên tuổi, địa chỉ) khoảng hơn 24 tuổi, tay ôm đứa con khoảng 4 tháng tuổi đi lên cầu Thuận Phước định nhảy xuống sông Hàn tự tử.

Sau khi được người dân ngăn cản nhảy cầu tự tử, người phụ nữ ngất lịm ngay sau đó. Ảnh Đức Hoàng

“Khi thấy người phụ nữ ôm con vừa đi vừa khóc đi lên đoạn gần giữa cầu Thuận Phước có biểu hiện chuẩn bị nhảy cầu tự tử, tôi cùng một số người nữa dừng xe lại khuyên can và điện báo công an”, một người đi đường cho biết.

Vài phút sau, lực lượng công an có mặt tại hiện trường để khuyên bảo người phụ nữ này và điều tiết giao thông, tránh ùn tắc trên cầu.

Sau khi được mọi người ngăn cản và khuyên can, người phụ nữ này liên tục khóc và nằng nặc đòi ôm con nhảy cầu. Một lát sau, người ta phát hiện chồng của người phụ nữ này có mặt để động viên và ngăn cản vợ nhảy cầu tự tử.

Đứa bé khoảng 4 tháng tuổi được người dân chăm sóc. Ảnh Đức Hoàng

Tuy nhiên, dường như đang chịu đựng một điều gì đó quá đau đớn nên người phụ nữ này ngất lịm đi sau đó, được chồng đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Đứa bé khoảng 4 tháng tuổi được một số người dân thay nhau bồng và chăm sóc.

Một số người cho biết vì buồn chuyện tình cảm nên người phụ nữ này định nhảy cầu tự tử. Tuy nhiên, hành động ôm theo con nhỏ để nhảy cầu khiến nhiều người bức xúc với người phụ nữ này.

Rất may sự việc được người dân phát hiện kịp thời nên chưa xảy ra hậu quả đau lòng.

Theo Đức Hoàng (Gia đình & Xã hội)