Một bác sĩ mất tích trong thời gian nghỉ phép

Ngày 25/03/2017 16:56 PM (GMT+7)

Sau 2 ngày không thấy con trai về nhà, gia đình bác sĩ Trần Việt Trung, 29 tuổi đã in và phát tờ rơi rải khắp trung tâm thành phố Hạ Long và một số huyện lân cận mong tìm được tung tích của con.

Chiều qua (24/3), khắp các khu vực trung tâm thành phố Hạ Long, thông tin tìm kiếm bác sĩ Trần Việt Trung (hiện đang công tác tại Khoa hồi sức cấp cứu tại BVĐK Quảng Yên, Quảng Ninh) đã được rải đi khắp nơi.

Theo thông tin trên tờ rơi, bác sĩ Trung rời nhà ở khu Ao Cá (phường Bãi Cháy, Tp Hạ Long) lúc 16 giờ ngày 23/3. Khi đi, bác sĩ Trung mặc áo sơ mi màu xanh dương, quần dài (theo hình ảnh gia đình chụp từ camera gia đình).

mot bac si mat tich trong thoi gian nghi phep - 1

Thông tin tìm kiếm bác sĩ Trung được gia đình phát và dán khắp trung tâm thành phố Hạ Long. Ảnh: L.HM

Ông Trần Đình Sĩ, bố của bác sĩ Trung cho biết: Chiều 23/3 bác sĩ Trung rời khỏi nhà và không mang theo điện thoại và giấy tờ tuỳ thân. Mặc dù gia đình đã liên lạc với cơ quan, bạn bè, người thân nhưng không ai có thông tin. Trước thời điểm mất tích, con trai ông không hề có biểu hiện gì lạ. Hiện, cả gia đình đang rất lo lắng về việc mất tích của con trai.

Cũng theo ông Sĩ, tới chiều ngày 24/3, thấy việc con rời nhà ra đi có vẻ bất thường, gia đình quyết định in những thông tin cơ bản về con trai và dán khắp các khu vực trung tâm TP.Hạ Long. Cùng lúc, gia đình đăng thông tin lên mạng xã hội và trình báo vụ việc với cơ quan công an để tìm kiếm.

Đại diện phía BVĐK Quảng Yên cũng xác nhận: Ngày 24/3, gia đình bác sĩ Trung có thông báo cho bệnh viện việc anh Trung bị "mất tích" sau khi đi tập thể dục gần nhà. Trước đó anh Trung có xin phép đơn vị nghỉ phép đi chữa bệnh. Hiện, anh Trug vẫn đang ttrong thời gian nghỉ phép”.

Được biết bác sĩ Trung mới về bệnh viện này công tác khoảng 2 năm và chưa lập gia đình.

Theo Minh Lý (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự