Một du khách Anh tử nạn trên Vịnh Hạ Long

Ngày 05/04/2014 14:58 PM (GMT+7)

Ngày 5/4, bà Phạm Thùy Dương, Trưởng Ban Quản lý Vịnh Hạ Long cho biết, đang hoàn tất các thủ tục để đưa du khách quốc tịch Anh tử vong tại khu vực đảo Ti-Tốp (Vịnh Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) về.

Nam du khách thiệt mạng tên là Wright David Denning, quốc tịch Anh, sinh năm 1951.

Phía văn phòng UBND tỉnh Quảng Ninh cũng cho biết thông tin ban đầu, du khách thiệt mạng này đi trong đoàn du lịch nước ngoài gồm 11 khách, trong đó 3 khách Thụy Sĩ, 5 khách Anh, 1 khách Đan Mạch, 2 khách Đức đi theo tour du lịch của Công ty Cổ phần thương mại du lịch Viettour, có trụ sở tại số 97, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội và 1 hướng dẫn viên người Việt Nam cùng đi trên tầu QN 3006 thuộc Công ty TNHH Hải Phong tham quan Vịnh Hạ Long.

mot du khach anh tu nan tren vinh ha long - 1

Đảo Ti-Tốp nơi phát hiện du khách người Anh thiệt mạng.

Cũng theo thông tin từ văn phòng UBND tỉnh Quảng Ninh, trong quá trình tham quan du lịch ngày 3/4, do chủ quan du khách Wright David Denning đã bị ngã xuống biển tử vong.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, ông Nguyễn Văn Đọc, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh đã có mặt kịp thời nhằm giải quyết các công việc liên quan.

Thi thể nạn nhân đang được bảo quản tại Bệnh viện Bãi Cháy, hiện đang chờ Đại sứ quán Anh và gia đình đến mới tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định chính xác nguyên nhân tử vong theo quy định.

Theo Hoàng Anh Tuấn (Dân Việt)
Tin hay đừng bỏ lỡ