Nam sinh lớp 9 truy sát bạn cùng trường thiệt mạng

Ngày 04/11/2014 08:36 AM (GMT+7)

Vụ truy sát xảy ra trong giờ ra chơi khiến nam sinh 15 tuổi tử vong trên đường đi cấp cứu. Công an đang điều tra vụ việc.

Sáng 3/11, khi chuẩn bị vào tiết thứ 3, Phan Chí Bằng (14 tuổi, học sinh lớp 9D) và Lê Hoàng Đức (15 tuổi, học sinh lớp 9B, trường THCS Võ Thị Sáu, xã Hòa An, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) xảy ra xô xát. Bằng đã rút dao thủ sẵn trong cặp ra đâm bạn Đức một nhát vào cổ.

Hiện trường vụ truy sát kinh hoàng khiến em Đức tử vong.

Nạn nhân bỏ chạy đến chân cầu thang thì bị Bằng đuổi kịp. Lúc này, hung thủ tiếp tục đè bạn xuống sàn đâm bạn thêm một nhát vào ngực. Vùng dậy chạy xuống cột cờ ở sân trường thì nam sinh 15 tuổi ngã gục.Hiện trường vụ truy sát kinh hoàng khiến em Đức tử vong.

Thầy cô trong trường đưa Đức đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Krông Pắk nhưng nam sinh này không qua khỏi vì vết thương quá nặng.

Ông Nguyễn Văn Sang - Hiệu trưởng nhà trường - cho rằng đây là điều đáng tiếc vì sự việc xảy ra quá bất ngờ. Bằng là học sinh có học lực yếu, hạnh kiểm trung bình. Tháng 9, nam sinh này mới chuyển từ trường THCS ở xã Ea Hier đến trường Võ Thị Sáu.

Sau khi sự việc xảy ra, trường đã bàn giao Bằng cho công an lấy lời khai và điều tra vụ án.Nhà trường cho học sinh nghỉ học chiều ngày 3/11 để phục vụ điều tra.

Trường THCS Võ Thị Sáu đạt chuẩn Quốc gia.

"Sự việc đâm bạn xảy ra, nhà trường đã cho tất cả học sinh nghỉ học buổi chiều 3/11 để phục vụ công tác khám nghiệm hiện trường", ông Sang nói.

Theo Khải Hoàng (Zing)
Tin hay đừng bỏ lỡ