Nam thanh niên bị côn đồ chém lìa tay đã tử vong

Ngày 13/03/2016 15:32 PM (GMT+7)

Sau 1 tuần điều trị tại bệnh viện, Bùi Hoàng Thiên Phương (17 tuổi) đã tử vong vào rạng sáng 13.3.

Bùi Hoàng Thiên Phương tử vong sau 1 tuần nhập viện

Sáng cùng ngày, Bùi Hoàng Thiên Quốc (anh ruột Phương) đã xác nhận vụ việc và cho biết, gia đình đang làm thủ tục đưa thi thể em trai về lo hậu sự.

Liên quan đến vụ việc, Công an quận Gò Vấp đã bắt được 3 đối tượng trong băng nhóm dùng mã tấu truy sát, chém rớt bàn của Bùi Hoàng Thiên Phương. Ba người bị bắt gồm Đỗ Tuấn Anh (tự Bé Long, SN 1997), Nguyễn Hữu Thiện Long (SN 2000) và Lâm Quang Thiện (SN 1997, cùng ngụ quận Gò Vấp).

Theo cơ quan điều tra, tối 6.3, bạn gái Thiện và em gái của Trịnh Công Đạt (21 tuổi) xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội. Bênh bạn gái, Thiện hẹn Đạt ra công viên Làng hoa (Gò Vấp) để giải quyết mâu thuẫn.

Sợ bị đánh, Thiện rủ thêm Nam "mini" (chưa rõ lai lịch) cùng 6 người khác chuẩn bị nhiều mã tấu, dao tự chế đi cùng. Đến nơi, không thấy Đạt đâu, Thiện gây sự, đánh Võ Gia Phong (16 tuổi) vì nghĩ bị nhìn đểu.

Sau khi bị đánh, Võ Gia Phong tìm gặp và kể lại sự việc cho Bùi Hoàng Thiên Phương, Nguyễn Văn Phong (18 tuổi) cùng 3 người khác. Nhóm này biết Trịnh Công Đạt đang tìm đánh Lâm Quang Thiện để đánh nhau nên đã tham gia cùng.

Đến cây xăng Biên Khoa trên đường Phạm Văn Chiêu, nhóm của Đạt bị Lâm Quang Thiện phục kích, dùng mã tấu truy sát. Do chạy không kịp, Phương và Nguyễn Văn Phong bị chém tới tấp, trong đó Phương bị chấn thương sọ não, tụ máu nội sọ, vỡ mắt cá chân phải và đứt rời bàn tay trái.

Lãnh đạo công an quận Gò Vấp cho biết, đơn vị vẫn đang truy lùng những đối tượng còn lại đang lẩn trốn.

Theo Hiền Minh (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ