Nghe tiếng rít ghê rợn bên trong tường, chủ nhà phá ra mới phát hiện điều khủng khiếp

Ngày 19/11/2018 10:35 AM (GMT+7)

Chủ nhà cảm thấy vô cùng kỳ lạ khi nghe thấy những tiếng rít ghê rợn phát ra từ bức tường nhà mình và sự thật khiến anh run rẩy.

Sự việc xảy ra vào ngày 15/3/2018, anh Somchai Subdang, 45 tuổi, sống tại thành phố Bangkok, Thái Lan đang xem ti vi thì bất ngờ nghe thấy âm thanh kỳ lạ trong nhà mình. Anh Somchai chỉ nghe thấy một tiếng động mạnh nhưng không rõ nó phát ra từ đâu.

Khi lắng nghe kỹ hơn, anh Somchai cảm thấy vô cùng sợ hãi khi nghe thấy tiếng rít ghê rợn phát ra từ bức tường thạch cao trong chính ngôi nhà của mình. Linh cảm có điều chẳng lành và sợ mình gặp nguy hiểm, anh đã nhanh chóng gọi cho cảnh sát và đội cứu hộ để xin giúp đỡ.

Nghe tiếng rít ghê rợn bên trong tường, chủ nhà phá ra mới phát hiện điều khủng khiếp - 1

Anh Somchai nghe thấy âm thanh kỳ lạ phát ra từ bức tường trong nhà mình.

Khi cảnh sát và đội cứu hộ đến nơi, họ đã xem xét tình hình rồi dùng búa đập vỡ bức tường để khám phá xem bên trong có gì. Kết quả, họ đã tìm thấy một con trăn khổng lồ còn sống, dài tới 4,6 m đang ẩn náu bên trong bức tường. Không rõ vì sao con trăn lại nằm trong đó nhưng việc nó cựa quậy chính là nguyên nhân gây ra tiếng rít kỳ lạ.

Nghe tiếng rít ghê rợn bên trong tường, chủ nhà phá ra mới phát hiện điều khủng khiếp - 2

Các nhân viên cứu hộ đã lôi con trăn khổng lồ ra từ bức tường.

Ông Bang Sem, một trong những nhân viên cứu hộ cho biết: "Trăn trốn trong tường đúng là một việc bất thường. Chúng tôi nghĩ rằng nó chui vào bên trong từ một lỗ hổng để trú mưa".

Về phía người chủ nhà Somchai, anh nói rằng anh không thấy sợ hãi con trăn nhưng vẫn không khỏi run rẩy khi nghĩ đến việc sinh vật khổng lồ ẩn nấp trong nhà và có thể rơi xuống người trong lúc anh đang ngủ. "Tôi khá buồn vì phải sửa lại nhà. Tuy nhiên việc đó còn tốt hơn nhiều chuyện một con trăn khổng lồ rình rập quanh mình", anh Somchai nói.

Nghe tiếng rít ghê rợn bên trong tường, chủ nhà phá ra mới phát hiện điều khủng khiếp - 3

Nghe tiếng rít ghê rợn bên trong tường, chủ nhà phá ra mới phát hiện điều khủng khiếp - 4

Con trăn sẽ được thả về nơi hoang dã.

Sau khi được lôi ra từ bức tường, con trăn này đã được cho vào bao tải và giao cho các nhân viên bảo vệ động vật để thả về tự nhiên, tránh xa khu dân cư.

Nghe tiếng hát kỳ lạ phát ra trong tường, người dân đập vỡ mới phát hiện sự thật đáng sợ
Khi nghe thấy tiếng hát kỳ lạ phát ra từ bức tường, nhiều người dân đã vô cùng hoảng sợ vì nghĩ rằng có ma. Tuy nhiên sau khi phá bức tường ra, họ đã...
Theo Khánh Hằng (Dịch từ Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới