Bé gái 11 tháng tuổi tử vong sau khi đi nhà trẻ, nghi bị chồng cô trông trẻ xâm hại

Ngày 13/11/2018 08:52 AM (GMT+7)

Kết quả xét nghiệm cho thấy bé gái Malaysia bị tổn thương bộ phận sinh dục và nứt hộp sọ do bị tác động mạnh lên vùng đầu.

Chị Noraihan Ab Aziz, 22 tuổi, ở Malaysia, mẹ của bé gái Little Zara, 11 tháng tuổi đã đau đớn tột độ trước cái chết của con do bị lạm dụng bởi chồng của cô trông trẻ vào ngày 9/11.

Bé gái 11 tháng tuổi tử vong sau khi đi nhà trẻ, nghi bị chồng cô trông trẻ xâm hại - 1

Bé gái trước khi bị lạm dụng (ảnh trái) và khi phải nằm viện điều trị - Ảnh: Asia One.

Nói với Kênh News Asia, chị Noraihan sống ở Kuala Lumpur cho biết do phải đi làm nên chị đã để bé Zara lại với cô trông trẻ nhưng sau đó, chị nhận được một cú điện thoại thông báo con gái mình đang ở bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

“Cô giữ trẻ đã gọi điện thoại cho tôi 5 lần nhưng khi đó điện thoại của tôi không liên lạc được”, mẹ bé Zara cho hay, “Ngay khi đến bệnh viện, tôi thấy cô giữ trẻ đang tỏ vẻ rất ăn năn.”

Bé Zara bị thương ở bộ phận sinh dục và nứt hộp sọ do một vật tác động đến đầu. Cả cô trông trẻ và chồng đều bị bắt ngay sau đó.

Chị Noraihan cho biết chị tìm được người trông trẻ hai tháng trước, sau khi đăng tin trên Facebook. Chị đã đến nhà của người giữ trẻ và thấy không có lý do gì để lo lắng hay nghi ngờ.

"Tuy nhiên, vào thời điểm đó, chồng của cô trông trẻ không ở nhà."

Chị Noraihan cùng chồng là anh Muhammad Zainal Abduk Rahaman, 27 tuổi, và đứa con trai bốn tuổi Muhamad Alif Zamani đã trở về quê hương Rantau Panjang ở Kelantan để chôn cất cho Zara vào ngày 10/11.

Chị Noraihan hy vọng câu chuyện đau lòng của chị có thể giúp các phụ huynh khác cẩn trọng hơn khi lựa chọn người trông trẻ cho con mình.

Chồng của cô giữ trẻ dương tính với methamphetamine vào thời điểm bị bắt, cảnh sát cho biết.

Cô gái bại não bị gã đàn ông đồi bại xâm hại, phá thai đến nỗi da bọc xương
Người cha già cho biết, lợi dụng gia đình đi vắng, gã hàng xóm đồi bại đã lẻn vào nhà nhiều lần rồi cưỡng hiếp đứa con gái bại não.
Theo Quỳnh Chi (t/h) (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Xâm hại trẻ em