Ngủ trên xe khách, người đàn ông không hề biết đến "bàn tay xấu xí" của vị khách bên cạnh

Ngày 13/11/2019 15:00 PM (GMT+7)

Camera an ninh trong xe khách giường nằm đã ghi lại toàn bộ quá trình hành động của vị khách này đối với người đàn ông nằm ngủ say bên cạnh.

Clip: Ngủ say trên xe khách giường nằm, người đàn ông bị đối tượng trộm cắp tài sản

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h54' ngày 11/11 vừa qua trên một chuyến xe khách giường nằm di chuyển từ Kiên Giang đến TP. Hồ Chí Minh. Theo những gì được camera an ninh ghi lại thì một người đàn ông đang ngủ rất say trên ghế, một đối tượng mặc áo xanh ôm theo balo tiến lại gần người này rồi ngồi bên cạnh. 

ngu tren xe khach, nguoi dan ong khong he biet den "ban tay xau xi" cua vi khach ben canh - 1

Người đàn ông tiếp cận vị khách đang nằm ngủ say.

Lợi dụng người đàn ông nằm ngủ say, đối tượng này đã nhẹ nhàng cho tay vào chăn rồi lần mò, trộm cắp tài sản. Hành động này diễn ra liên tiếp trong hơn 3 phút, không một vị khách nào trên xe phát hiện thấy dấu hiệu bất thường.

ngu tren xe khach, nguoi dan ong khong he biet den "ban tay xau xi" cua vi khach ben canh - 3

Thấy người đàn ông ngủ say, đối tượng đã ngang nhiên lấy trộm tài sản.

Sau khi thực hiện xong hành vi xấu, tên này di chuyển chỗ khác. Theo chia sẻ thì người đàn ông ngủ say kia đã bị lấy mất nhẫn, đồng hồ và ví tiền. Hiện đoạn clip ghi lại sự việc đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội và thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Cô gái xinh đẹp bùng gói hàng trị giá 570 nghìn, còn lên giọng thách thức chủ shop
Khi bị "dọa" bóc phốt, hotgirl xinh đẹp vẫn không sợ, lên giọng khiêu khích: "Giờ trả chị đúng tiền ship. Còn hàng giữ lại mà bán nhé…".
Theo Quân Anh (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng
Tin hay đừng bỏ lỡ