Người đàn ông tự thú việc hãm hiếp và giết bé 4 tuổi trên sóng truyền hình

Ngày 25/10/2016 12:25 PM (GMT+7)

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình chuyên điều tra về những bi kịch, mất mát của các gia đình tại Thổ Nhĩ Kỳ, Himmet Akturk đã tự thú việc hãm hiếp và giết chết một bé gái 4 tuổi.

Chương trình do nữ MC Muge Anli thực hiện chuyên điều tra những rắc rối, mất mát của các gia đình ở Thổ Nhĩ Kỳ bằng cách mời tất cả những người liên quan đến sự việc đến trường quay và phải trả lời những câu hỏi từ phía người dẫn chương trình. Và mới đây, Himmet Akturk đã đồng ý tham gia.

Trong chương trình, MC Muge Anli đã đề cập đến sự mất tích bí ẩn của cô bé Irmak Kupal (4 tuổi). Cô bé đã mất tích khi đang chơi bên ngoài nhà mình ở quận Alasehir, tỉnh Manisa, Thổ Nhĩ Kỳ.

Muge Anli đã nhấn mạnh đến vụ việc này và gây áp lực lên Akturk. Trước những câu hỏi dồn dập, cuối cùng Akturk đã bất ngờ thừa nhận tội ác của mình. Hắn ta thú nhận việc đã hãm hiếp và giết hại bé gái Irmak. Akturk đồng ý chịu toàn bộ trách nhiệm trước tội ác của mình.

Người đàn ông tự thú việc hãm hiếp và giết bé 4 tuổi trên sóng truyền hình - 1

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình chuyên điều tra về những bi kịch, mất mát của các gia đình tại Thổ Nhĩ Kỳ, Himmet Akturk đã tự thú việc hãm hiếp và giết chết một bé gái 4 tuổi.

Ngay sau đó, Akturk đã bị cảnh sát đưa đi thẩm vấn và tiến hành điều tra. Tại đồn cảnh sát, Akturk thú nhận đã hãm hiếp Irmak, sau đó bóp cổ cô bé cho đến chết. Akturk đặt thi thể cô bé đáng thương vào một chiếc túi rồi ném bỏ vào thùng rác công cộng. Nhưng mấy ngày sau đó, Akturk nhận thấy thùng rác vẫn chưa được đổ đi, hắn ta quyết định đem thi thể đứa bé đi chôn trong một vườn nho gần đó.

Người đàn ông tự thú việc hãm hiếp và giết bé 4 tuổi trên sóng truyền hình - 2

Hình ảnh bé gái Irmak Kupal

Sau khi tiếp nhận lời khai, phía cảnh sát đã bắt đầu đào bới toàn bộ khu vực mà Akturk khai báo chôn xác. Cuối cùng, 2 ngày sau đó, họ đã tìm thấy thi thể cô bé. Nhân viên điều tra cũng tìm thấy mẫu tóc và máu trong nhà Akturk. Sau khi xét nghiệm thì họ xác định mẫu vật đó là của cô bé Irmak. Hiện tại, Akturk đã bị giam giữ và chờ ngày tuyên án.

Người đàn ông tự thú việc hãm hiếp và giết bé 4 tuổi trên sóng truyền hình - 3

Tại đồn cảnh sát, Akturk thú nhận đã hãm hiếp Irmak, sau đó bóp cổ cô bé cho đến chết. Akturk đặt thi thể cô bé đáng thương vào một chiếc túi rồi ném bỏ vào thùng rác công cộng. 

Trước đó, sau khi biết Irmak mất tích, gia đình cô bé đã cố gắng tìm kiếm nhưng không có kết quả gì. Cuối cùng gia đình Irmak đã tới nhờ MC Anli cùng ekip thực hiện chương trình giúp đỡ điều tra vụ việc.

Người đàn ông tự thú việc hãm hiếp và giết bé 4 tuổi trên sóng truyền hình - 4

Chương trình do Anli thực hiện chuyên điều tra những rắc rối, mất mát của các gia đình ở Thổ Nhĩ Kỳ

Theo Nhật Linh/Dịch từ Dailymail (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h