Người giúp việc liên tục nhổ nước bọt vào miệng bé trai 6 tháng tuổi vì… gắt ngủ

Ngày 02/11/2018 11:59 AM (GMT+7)

Để “dỗ dành” bé trai gắt ngủ, người giúp việc liền rung lắc mạnh rồi nhổ nước bọt vào miệng của bé.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi cảnh người giúp việc lớn tuổi nhổ nước bọt vào miệng bé trai để dỗ nín khóc gây xôn xao. Theo đó, người này dùng đủ mọi cách để vỗ về như ôm lắc cậu bé khá mạnh nhưng không hiệu quả.

Cuối cùng, bà giúp việc quyết định nhổ nước bọt vào miệng của bé. Điều đáng nói, hành động của người giúp việc được lặp đi lặp lại nhiều lần.

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng với hàng nghìn lượt xem và chia sẻ. Ai cũng bức xúc với hành động dỗ trẻ kỳ quái của người giúp việc.

nguoi giup viec lien tuc nho nuoc bot vao mieng be trai 6 thang tuoi vi… gat ngu - 1

Bà giúp việc nhổ nước bọt vào miệng của bé trai 6 tháng tuổi (Ảnh cắt từ clip)

Bạn Nam Trần phẫn nộ: “Trời ơi! Thằng bé nhỏ xíu mà bà ấy lắc mạnh vậy. Thế này thì mình cũng không dám thuê người trông con nữa”.

“Chuyện quái gì đang xảy ra vậy? Tội nghiệp thằng bé. Tôi là bố mẹ đứa trẻ sẽ gọi công an đến giải quyết”, nickname Thu Quỳnh gay gắt

“Nước bọt chứa rất nhiều vi khuẩn, vậy mà bà lại nhổ vào miệng trẻ nhỏ là sao? Làm giúp việc mà không có tâm chút nào”, thành viên Hương Lan bày tỏ.

Theo tìm hiểu, sự việc trên xảy ra vào ngày 30/10 tại Hải Phòng. Chị Nguyễn Thu Huyền (28 tuổi) – người đăng tải clip, đồng thời là mẹ của bé trai cho biết, khi con trai được 6 tháng tuổi, chị đã đến trung tâm tìm giúp việc. Tại đây, chị được giới thiệu một người đã có nhiều năm kinh nghiệm trông trẻ liền đồng ý ký hợp đồng thử việc.

“Bà ta đến nhà mình làm từ ngày 26/10. Mình thấy bà chăm con mình rất chu đáo và dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ. Vợ chồng mình rất có cảm tình với bà.

Ngày 29/10, mình bắt đầu đi làm lại và thường xuyên xem camera giám sát. Mình thấy mỗi lần con gắt ngủ, bà ta thường rung lắc rất mạnh rồi bắt bé ti bình. Con không chịu ti thì bà bóp mồm bóp mặt vì bực.

Đến chiều, bà ta đút bột cho con mình bằng cách cho vào miệng bà rồi nhè ra cho bé ăn”, chị Huyền kể.

nguoi giup viec lien tuc nho nuoc bot vao mieng be trai 6 thang tuoi vi… gat ngu - 2

Sự việc trên xảy ra vào ngày 30/10 tại Hải Phòng (Ảnh cắt từ clip)

Tối đó, chị Huyền đã nhẹ nhàng nói chuyện với người giúp việc. Chị dặn bà ta đừng đút bột cho con theo cách đưa bột vào miệng bà rồi nhả ra. Ngay lập tức, bà ta đã chối: “tôi chẳng bao giờ như thế”.

Chiều 30/10, chị Huyền xem camera và bất ngờ phát hiện người giúp việc tiếp tục có hành động rung lắc mạnh, đánh vào người con trai chị. Đặc biệt, bà ta còn nhổ nước bọt vào mặt bé trai.

“Lúc ấy, mình bối rối không biết phải làm sao liền chạy về nhà mắng người giúp việc rồi đuổi đi. Bà chối bay chối biến rồi đòi thanh toán tiền công. Sau đó, mình gọi lên trung tâm đề nghị giải quyết và nhận được câu trả lời: Bà ta đang dạy con trai mình phun mưa. Mình không thể chấp nhận được lời bao biện đó”, chị Huyền bức xúc.

Cũng theo chị Huyền, sáng 3/11, bà giúp việc và trung tâm giúp việc không đến nhà xin lỗi gia đình chị thì chị sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Nghe tin con gái bị chồng bạo hành, bố vợ đích thân vụt con rể tơi bời ngay giữa phố
Ngay sau khi biết tin con gái bị bạo hành, ông bố vợ đã hùng hổ cầm roi đến tìm con rể rồi dạy cho anh ta một bài học nhớ đời.

Theo Khai Tâm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trẻ bị bạo hành