Người mắc chứng bệnh muốn được công nhận có "cậu nhỏ" dài nhất thế giới

Ngày 23/01/2017 16:12 PM (GMT+7)

Một người đàn ông Mexico tìm mọi cách kéo dài kích thước “cậu nhỏ” để được công nhận kỷ lục người có "cậu nhỏ" dài nhất thế giới.

Roberto Esquivel Cabrera, 54 tuổi, đến từ Saltillo, Mexico, sở hữu 'của quý' dài 48cm. Ông được báo chí trên toàn thế giới đưa tin trong năm 2015 sau khi một đoạn video lan truyền cho thấy kích thước 'cậu nhỏ' khổng lồ. Kích thước 'cậu nhỏ' của ông vượt qua cả diễn viên Mỹ Jonah Falcon, người từng được công nhận kỷ lục có "cậu nhỏ" dài nhất thế giới.

Người mắc chứng bệnh muốn được công nhận có amp;#34;cậu nhỏamp;#34; dài nhất thế giới - 1

Ông Roberto có dương vật dài quá đầu gối

Trả lời phóng viên Barcroft TV, Roberto nói: "Tôi trở nên nổi tiếng vì có kích thước dương vật khủng. Tôi hạnh phúc với nó và tôi biết không ai có kích thước như tôi. Tôi muốn được ghi vào sách kỷ lục Guiness thế giới nhưng lại không được ghi nhận".

Trong khi ông Roberto rất tự hào thì các chuyên gia y tế kêu gọi ông nên phẫu thuật thu nhỏ kích thước dương vật. 

Bác sĩ David Salazar Gonzalez cho biết ông đã từng khuyên Roberto nên phẫu thuật thu nhỏ kích thước dương vật để bớt đau đớn và có thể quan hệ tình dục cũng như sinh con. Tuy nhiên, Roberto đã từ chối. Ông cho rằng đây là điểm khác biệt của mình so với mọi người, rằng đó là điều đặc biệt của ông.

Theo văn hóa Latin, dương vật lớn được xem là biểu tượng nam tính nên ông không có ý định can thiệp giảm kích cỡ. 

Được biết, để có được kích thước dài như hiện nay, ông Roberto đã sử dụng tạ gắn vào dương vật từ khi còn niên thiếu nhằm kéo dài nó. 

Người mắc chứng bệnh muốn được công nhận có amp;#34;cậu nhỏamp;#34; dài nhất thế giới - 2

Các bác sĩ đã kiểm tra và xác định chiều dài dương vật phần lớn là bao quy đầu.

Tuy nhiên, 'cậu nhỏ' khủng cũng khiến Roberto đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe, bao gồm việc thường xuyên bị nhiễm trùng đường tiết niện do nước tiểu không thoát hết khỏi bao quy đầu.

Ngoài ra ông không thể nằm sấp và phải kê dương vật lên một cái gối riêng để dễ ngủ. Chuyện tình dục với ông lại càng xa vời. 

Roberto kể lại trong thời gian sống ở Mỹ ông đã cố quan hệ tình dục 2 lần nhưng người phụ nữ đầu tiên đã bỏ chạy khi nhìn thấy 'cậu nhỏ' khổng lồ của ông, còn người còn lại thì dừng giữa chừng vì quá đau đớn. 

Ông cho cho biết dương vật lớn khiến ông không thể làm việc và phải sống dựa vào ngân hàng thức ăn. 

Chính phủ Mexico công nhận Roberto là người tàn tật vì ông không thể đi làm.

Theo Hà Anh (Dịch từ Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới