Người phụ nữ ngồi sau xe máy gánh nồi nước sôi trên bếp than đỏ rực ai cũng khiếp vía

Ngày 17/05/2018 11:46 AM (GMT+7)

Hình ảnh người phụ nữ ngồi phía sau xe máy gánh nồi nước phở đang sôi sùng sục trên bếp than đỏ rực khiến ai cũng phải thốt lên "quá nguy hiểm".

Đoạn clip người phụ nữ gánh nồi nước phở trên bếp than đỏ rực

Mới đây tài khoản Facebook có tên là Tâm Tâm đã đăng tải đoạn clip kèm dòng chia sẻ: "Vẫn biết miếng cơm manh áo, nhưng nếu có chuyện gì thì đáng không? Bếp than rực lửa và nồi nước phở sục sôi".

Theo dõi đoạn clip anh Tâm chia sẻ có thể thấy, người phụ nữ ngồi sau xe máy của một người đàn ông đang oằn mình gánh nồi nước phở khói nghi ngút được đặt trên bếp than đỏ rực đi giữa phố đông đúc ở Sài Gòn. Nhiều người đi đường thấy vậy cố gắng tránh để không va phải.

nguoi phu nu ngoi sau xe may ganh noi nuoc soi tren bep than do ruc ai cung khiep via - 1

Đi giữa phố đông đúc, nhìn thấy nồi nước phở khói nghi ngút trên bếp than đỏ rực ai cũng sợ, tránh xa

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận, đa số đều tỏ ra ngao ngán và nhận xét hành động của người phụ nữ và người đàn ông kia quá nguy hiểm.

nguoi phu nu ngoi sau xe may ganh noi nuoc soi tren bep than do ruc ai cung khiep via - 2

Đa số mọi người đều bình luận hành động của người phụ nữ này quá nguy hiểm 

Tài khoản Trí Dương bình luận: "Cần phải bắt phạt nghiêm túc những trường hợp như vậy, không nên tha hay bỏ qua. Thứ nhất để răn đe và ngăn chặn hậu quả đáng tiếc. Thứ hai, không thể hương hại những người này chỉ vì quyền lợi của bản thân mà không màng đến sự nguy hiểm của người khác".

Anh Nguyễn Thành Vinh viết: "Chính bạn mình đã úp mặt vào nồi nước sôi vào 1 buổi sáng của cô hàng rong và đã để lại cơ số sẹo".

"Đừng đổ lỗi cho mưu sinh, mưu sinh cũng phải chấp hành luật lệ, phải cẩn thận chứ, ai cũng bảo mưu sinh rồi đem cả bếp than để đánh đổi, thế rồi có sự cố thì kêu ca" - tài khoản Sao Lại Thế nhận xét.

Chị Đỗ Thị Song Thư nói: "Nguy hiểm quá, đừng bao giờ lấy cái nghèo để che đậy ý thức giao thông kém, xảy ra điều gì thì bao nhiêu người gánh hậu quả".

2 bố con ngủ không đóng cửa, em bé bò ra giữa đường quốc lộ khiến tài xế thót tim
Đang lái xe trên QL.7A, dưới cái nắng rát 40 độ C, anh Hải bất ngờ bắt gặp một em bé đang bò lồm ngồm ra giữa đường liền bế em vào nhà trước sự ngơ...
Theo Thiên Di (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức TP.HCM