Nhà gái tổ chức đám cưới trong chuồng lợn, cô dâu vui vẻ đón khách mỗi chuồng một mâm

Khánh Hằng - Ngày 30/11/2021 11:00 AM (GMT+7)

Gia đình cô dâu đã tận dụng luôn chuồng lợn mới xây làm địa điểm tổ chức đám cưới.

Thông thường, hầu hết các đám cưới đều được tổ chức tại những khách sạn sang trọng, những hội trường rộng lớn và đẹp đẽ hoặc ngay tại nhà cô dâu chú rể. Tuy nhiên mới đây, một đám cưới tại Trung Quốc lại diễn ra ngay tại... chuồng lợn, thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng với nhiều bình luận hài hước.

Theo trang Sina đưa tin, đám cưới này được tổ chức vào hôm 27/11 vừa qua tại thành phố Chương Châu, thuộc tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Một người phụ nữ họ Lin là bạn thân của cô dâu được mời đến tham dự đám cưới này đã quay một đoạn clip về khung cảnh tổ chức đám cưới rồi đăng tải lên mạng xã hội Weibo.

Nhà gái tổ chức đám cưới trong chuồng lợn, cô dâu vui vẻ đón khách mỗi chuồng một mâm - 1

Không phải là một khách sạn hay hội trường hoành tráng nào cả, đám cưới của cô dâu này được tổ chức hết sức giản dị và ấm cúng ngay tại... chuồng lợn của nhà mình. 

Trong clip, cô dâu đang mặc bộ váy cưới màu đỏ và khoác áo lông trắng, đi vòng quanh chuồng lợn để chào hỏi quan khách và nhận những lời chúc phúc từ người thân, bạn bè. Mỗi mâm tiệc được đặt trong một ô của chuồng lợn, các quan khách vô cùng hào hứng và phấn khởi tham dự đám cưới và thưởng thức bữa tiệc.

Nhà gái tổ chức đám cưới trong chuồng lợn, cô dâu vui vẻ đón khách mỗi chuồng một mâm - 2

Thì ra, chuồng lợn này của gia đình cô dâu mới xây dựng nhưng chưa đưa vào sử dụng. Vì vậy, gia đình cô dâu đã tận dụng nơi này làm địa điểm tổ chức đám cưới để chia tách các bàn tiệc với nhau nhằm đảm bảo giãn cách an toàn cho các vị khách khi tổ chức hôn lễ giữa lúc mùa dịch vẫn còn đang diễn biến phức tạp. Vì chuồng lợn này chưa bao giờ sử dụng nên vẫn rất mới, vô cùng sạch sẽ mà không hề bẩn thỉu hay hôi hám gì.

Cô Lin, người đăng tải đoạn clip về đám cưới này cho biết, tất cả mọi người đều vui vẻ khi đến dự đám cưới và không hề cảm thấy bất tiện hay khó chịu khi ăn tiệc ở chuồng lợn. Bản thân cô Lin cũng cảm thấy ý tưởng này thật sự độc đáo và sáng tạo, có lẽ là lần ăn cưới mà cả đời không thể quên được.

Nhà gái tổ chức đám cưới trong chuồng lợn, cô dâu vui vẻ đón khách mỗi chuồng một mâm - 3

Sau khi những hình ảnh trên được đăng tải lên mạng xã hội, nó đã nhanh chóng gây "bão" với nhiều bình luận hài hước từ cộng đồng mạng:

"Vừa tiết kiệm lại vừa đảm bảo an toàn, gia đình cô dâu có IQ đỉnh của đỉnh".

"Địa điểm tổ chức độc nhất vô nhị mà tôi gặp từ trước đến nay".

"Nếu không nói tôi cũng không nhận ra đây là chuồng lợn đâu. Tưởng tượng sau này những con lợn sẽ được thả ở đó là thấy hài hước rồi"...

Chú rể bất ngờ nhập viện, cô dâu vẫn tổ chức đám cưới với người đặc biệt, CDM tranh cãi
Trong khi chú rể đang nằm viện thì cô dâu vẫn tổ chức đám cưới như bình thường, tuy nhiên cách làm của cô đã nhận về nhiều tranh cãi.

Tin tức 24h

Theo Khánh Hằng
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng

Video chọn lọc

Tin tức thị trường