Nhà hàng cho tiếp viên mặc bikini, múa cột khêu gợi

Ngày 28/07/2016 20:27 PM (GMT+7)

Các tiếp viên mặc bikini, ngồi vào lòng khách để mơn trớn vội vùng bỏ chạy khi lực lượng chức năng ập vào kiểm tra.

Đêm 27/7, Đoàn Kiểm tra liên ngành Văn hóa xã hội TPHCM (Đoàn 1) đã bất ngờ kiểm tra nhà hàng Thảo Ngọc trên đường Phan Văn Trị (Q. Gò Vấp) và phát hiện nhiều sai phạm.

Cụ thể, dù kinh doanh dịch vụ karaoke, nhưng chủ nhà hàng không xuất trình được giấy phép kinh doanh. Tại 2 phòng hát với các trang thiết bị hiện đại, Đoàn 1 phát hiện hàng chục nữ tiếp viên đang uốn éo, rót bia, mơn trớn các vị khách nam đã say khướt. Thời điểm kiểm tra, nhiều người vội bỏ chạy định thay quần áo nhưng không kịp.

nha hang cho tiep vien mac bikini, mua cot kheu goi - 1

nha hang cho tiep vien mac bikini, mua cot kheu goi - 2

Các tiếp viên mặc bikini, lưng trần ở quán Thảo Ngọc

Tất cả các nữ nhân viên tại đây cho biết, chỉ làm “dịch vụ”, không có hợp đồng lao động. Cửa hàng karaoke, bếp nấu ăn của Thảo Ngọc đều bẩn thỉu và nồng nặc mùi ẩm mốc.

Rạng sáng 28/7, Đoàn liên ngành tiếp tục kiểm tra quán bar Enjoy trên đường Nguyễn Ảnh Thủ (Q.12). Dù đã quá giờ quy định, bar này vẫn mở cửa cho khách ra vào tấp nập với đặc sản là màn múa cột khêu gợi trên sân khấu.

nha hang cho tiep vien mac bikini, mua cot kheu goi - 3

Múa cột tại bar Enjoy

Cả 2 đơn vị kinh doanh đều bị lực lượng chức năng lập biên bản vì hàng loạt lỗi như kinh doanh quá giờ, kinh doanh karaoke không phép và dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm…

Theo Hiền Minh- Dương Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự