Sau khi ăn cơm và mì Quảng, một nhóm người đã phải nhập viện điều trị vì ngộ độc.
Chiều 28/8, Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đà Nẵng đang tiến hành điều trị cho một nhóm bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nôn ói do ngộ độc thực phẩm.
Chị T.T.P. (SN 1980, ngụ Hà Nội) cho biết trưa 28/8, đoàn của chị gồm 16 người đến ăn tại một quán bán cơm gà, mì Quảng trên đường Hải Phòng (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).
Bệnh nhân bị ngộ độc sau khi ăn cơm gà, mì Quảng đang điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Trong đó, 11 người đến quán này ăn trước rồi về nghỉ ngơi tại khách sạn. Sau đó, 5 người còn lại trong đoàn vào ăn tại đây rồi có biểu hiện tiêu chảy, nôn mửa kéo dài.
Những người này phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Hiện tại, các bác sĩ điều trị đang tiến hành truyền dịch cho các bệnh nhân.
Nhận được tin báo, Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm TP Đà Nẵng đã đến quán ăn trên để lấy mẫu cơm gà, mì quảng để kiểm tra. Dự kiến, 10 ngày sau sẽ công bố kết quả.