Nhóm phụ nữ dừng xe con, nhảy nhót trước đầu ô tô tại Đà Lạt

Ngày 18/05/2024 15:15 PM (GMT+7)

Hình ảnh từ camera hành trình cho thấy, 5 phụ nữ đứng trước đầu ô tô con màu đen biển số tỉnh Lâm Đồng, nhảy nhót theo nhịp điệu.

Theo thông tin từ Báo Người lao động, khoảng 13h45 ngày 17/5, theo camera hành trình của một ô tô lưu thông trên đường Hoa Phượng Tím thuộc Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm (TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) thì phía ngược lại có nhóm 5 phụ nữ đang nhảy nhót trước một ô tô màu đen đậu trên đường.

Ở phía sau ô tô màu đen, nhiều phương tiện tham gia giao thông gồm ô tô, xe máy phải di chuyển chậm để tránh chiếc xe đang dừng đỗ và nhóm người trên. Trong khi đó, nhóm phụ nữ thì thản nhiên cùng nhảy nhót phía trước đầu xe.

Video này xuất hiện trên mạng xã hội Facebook, nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, việc dừng xe và nhảy nhót của nhóm phụ nữ gây cản trở giao thông, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.

Theo Dân trí, một lãnh đạo Ban quản lý Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm cho biết, đơn vị đã tổ chức nhân sự để tuần tra, kiểm soát các tuyến đường trong khu du lịch. Trường hợp nhóm phụ nữ nhảy nhót giữa đường là hành động bất chợt, nhóm người đã rời đi nên không thể xác minh thêm.

Theo lãnh đạo Ban quản lý Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm, đơn vị sẽ tăng cường tuần tra, kiểm soát và ngăn chặn các hành vi gây ảnh hưởng giao thông.

Chân dung Quân Idol, kẻ cầm đầu đường dây vận chuyển ma tuý số lượng lớn
Trong một thời gian ngắn, Nguyễn Quốc Quân (SN 1991, trú tại Khe Sanh, Quảng Trị) nổi lên như một dân chơi thứ thiệt với tiền bạc rủng rỉnh, xe hạng...

Tin tức 24h

Theo Như Quỳnh (T/h)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h