Những hình ảnh đẹp của trung úy quân đội trước khi hy sinh

Ngày 29/01/2015 17:21 PM (GMT+7)

Hy sinh khi tuổi đời còn quá trẻ, những bức ảnh về gia đình hay những chuyến bay cùng đồng đội của trung úy Nguyễn Việt Cường (26 tuổi, quê ở tỉnh Khánh Hòa) khiến người xem không khỏi xót xa, đau đớn.

Trung úy Nguyễn Việt Cường, năm nay 26 tuổi, quê ở tỉnh Khánh Hòa, hiện ngụ tại khu tập thể của Trung đoàn 917. Anh là phi công thuộc Trung đoàn 917, Sư đoàn Không quân 370.

Trong vụ tai nạn rơi máy bay do sự cố kỹ thuật tại huyện Bình Chánh, TP.HCM ngày 28/1, trung úy Nguyễn Việt Cường cùng 3 đồng đội khác của mình là thượng tá Trần Văn Đức, chủ nhiệm bay của Trung đoàn 917; thượng tá Đỗ Văn Chính và thiếu tá Lê Hồng Quân đã mãi mãi ra đi.

Trung úy Cường hy sinh khi tuổi đời còn quá trẻ. Đau xót hơn, anh vừa lập gia đình vào cuối năm 2013. Biết bao kế hoạch, dự định đặc biệt là niềm đam mê được bay cao trên bầu trời bị bỏ dở.

Phi công K.D, bạn thân của trung úy Nguyễn Việt Cường đã không khỏi bàng hoàng trước tin dữ. Anh đau đớn nói lời cuối cùng với người bạn thân nhất của mình: "Vẫn biết công việc của chúng ta luôn như vậy nhưng nó xảy đến quá bất ngờ... Giờ chỉ mong mày được yên nghỉ. Tao sẽ tiếp tục vững bước và hoàn thành ước mơ trên con đường mà tao với mày đã chọn thằng bạn à. Ngủ ngon nhé thằng bạn thân của tao".

Trung úy Nguyễn Việt Cường với niềm tự hào được bay trên bầu trời quê hương.

Những hình ảnh đẹp của trung úy quân đội trước khi hy sinh - 2

Trong giờ huấn luyện bay cùng đồng đội.

Những hình ảnh đẹp của trung úy quân đội trước khi hy sinh - 3

Những hình ảnh còn lại của trung úy Việt Cường khiến người xem không kìm được nước mắt.

Niềm vui sau giờ bay.

Những hình ảnh đẹp của trung úy quân đội trước khi hy sinh - 9

Phi công Nguyễn Việt Cường bảnh bao trong ngày cưới cách đây 1 năm.

Vào lúc 7h23 sáng 28/1, máy bay UH-1 gồm 4 phi công cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất làm nhiệm vụ huấn luyện sau đó mất liên lạc với mặt đất vào lúc 7h30. Tới 11h cùng ngày, máy bay được xác nhận đã rơi xuống ấp 4, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP HCM, 4 phi công hy sinh.

Bài liên quan:

Thêm 1 chiến sĩ hy sinh trong vụ máy bay rơi ở Hòa Lạc

Máy bay rơi xuống biển vì phi công bất tỉnh

Hàng loạt máy bay rơi có nằm trong tiên đoán của Vanga?

Máy bay rơi ở Ấn Độ, 7 binh sỹ thiệt mạng

Theo Tào Nga (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Máy bay quân sự rơi ở TP.HCM