Nổ bình khí đá, 3 người trong một gia đình tử vong

Ngày 23/09/2015 22:39 PM (GMT+7)

Khi anh Hạnh bật bình khí đá để hàn, bất ngờ bình khí phát nổ khiến anh cùng vợ và mẹ vợ tử vong.

Tối 23.9, sau khi hoàn tất quá trình khám nghiệm, Công an tỉnh Sóc Trăng đã bàn giao thi thể 3 nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Các nân nhân gồm: anh Sơn Ngọc Hạnh (24 tuổi), chị Lưu Thị Như Ngọc (23 tuổi, vợ anh Hạnh) và bà Quách Thị Nguyệt (52 tuổi, mẹ vợ anh Hạnh). Cả ba người cùng ngụ ấp B1, xã Thạnh Tân, huyện Thạnh Trị.

Cảnh sát địa phương cho biết, vài tháng trước, vợ chồng anh Hạnh mở tiệm sửa chữa điện lạnh tại nhà bà Nguyệt (anh Hạnh ở rể - PV). Khoảng 10h sáng nay, anh Hạnh bật bình khí đá tại tiệm của mình để hàn chiếc cần bình phun thuốc trừ sâu, nhưng không may bình khí đá phát nổ khiến anh Hạnh cùng chị Ngọc, bà Nguyệt tử vong.

Ông Đào Văn Hận - Trưởng ấp B1 kể: Vào khoảng thời gian trên, ông nghe thấy tiếng nổ rất lớn. Hỏi thăm, ông mới biết chuyện không may xảy ra với gia đình bà Nguyệt.

Theo người dân sống gần nhà các nạn nhân, vụ nổ có sức công phá rất lớn, thổi bay một số vật dụng từ trong nhà ra ngoài. “Chúng tôi lập tức đưa các nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa huyện Thạnh Trị cấp cứu, nhưng không ai qua khỏi. Bà Nguyệt chết lúc đến bệnh viện, còn chị Ngọc cũng qua đời sau đó không lâu. Còn anh Hạnh, tuy được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu chữa trị, nhưng cũng tử vong do bị thương quá nặng”, người này nói.

Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Hoàng Hạnh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot