Nổ khí gas khiến một phụ nữ bị bỏng nặng

Ngày 01/04/2016 10:05 AM (GMT+7)

Ngửi thấy mùi gas trong phòng, một phụ nữ hô hoán để mọi người tránh đi, nhưng khi cúp cầu dao khiến tia lửa bắn ra gây nổ khiến chị bỏng nặng.

Vụ việc xảy ra khoảng 20 giờ ngày 31/3, nạn nhân là chị Đinh Thị Trang, SN 1977, quê quán Sóc Trăng. Hiện chị Trang đang tạm trú phòng số 5, dãy phòng trọ số 79/51/47/12, đường Phú Định, phường 16, quận 8, TP. HCM.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chị Trang vào phòng thì nghe mùi gas bốc ra nồng nặc. Khi đi kiểm tra, phát hiện bình gas 12kg bị xì nên chị Trang hoảng hốt chạy ra bên ngoài hô hoán để mọi người chạy đi.

Khi mọi người trong dãy trọ đã ra bên ngoài, chị Trang vào tắt cầu dao điện vì sợ gas sẽ gây cháy nổ thiệt hại tài sản.

Cơ quan chức năng lấy lời khai, điều tra vụ cháy do khí gas

Lúc này, theo sau chị Trang có anh Phi (SN 1966, quê quán Sóc Trăng) theo vào lấy giấy tờ còn để trong phòng. Khi chị Trang vừa nhấn vào cầu dao thì tia lửa điện bắn ra khiến khí gas bùng cháy.

Hậu quả, chị Trang bị lửa táp toàn thân cháy hết quần áo, bỏng nặng. Anh Phi bị lửa táp vào hai chân bỏng nhẹ hơn.

Mọi người xung quanh thấy vậy đã dập lửa trên người chị Trang rồi chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng.

Anh Phi bị lửa táp vào hai chân bỏng nhẹ, còn chị Trang bị bỏng nặng hơn điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy

Phòng Cảnh sát PCCC quận 8 nhận được thông tin đã điều động xe chữa cháy và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường triển khai dập lửa. Sau khoảng 15 phút, ngọn lửa được khống chế, bình gas được đem ra ngoài vẫn còn xì.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Tân Phú (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự