Nữ công nhân sát hại người đòi ‘yêu’ mình

Ngày 30/04/2015 22:54 PM (GMT+7)

Bị ông Bao xông vào trong nhà và đòi quan hệ tình dục, Huê giằng co, xô xát và vớ được thanh gỗ đã đập liên tiếp vào đầu khiến ông này chết tại chỗ.

Trước đó, vào khoảng 8h30 ngày 27/4, tại địa bàn thôn Vế, xã Canh Tân, huyện Hưng Hà phát hiện một xác chết nam, có nhiều vết thương ở phần đầu, gáy. Nạn nhân được xác định là ông Khúc Văn Bao, SN 1957, ở thôn Đào Thành, xã Canh Tân, huyện Hưng Hà.

Sau hơn 2 giờ điều tra, Công an Thái Bình và Công an huyện Hưng Hà đã bắt giữ đối tượng gây án. Đó là Nguyễn Thị Huê (tức Huế), SN 1976, là công nhân vận hành trạm bơm Vế, thuộc thôn Vế Đông, xã Canh Tân, huyện Hưng Hà.

Đối tượng Nguyễn Thị Huê

Theo lời khai ban đầu của Huê, khoảng 1h30 ngày 27/4, trong lúc đang vận hành máy bơm nước, Huê nghe có tiếng người gõ cửa. Khi ra mở cửa, chị này thấy ông Khúc Văn Bao xông vào trong nhà và đòi quan hệ tình dục. Huê không cho nên hai bên xảy ra xô xát.

Trong lúc giằng co, Huê vớ được thanh gỗ dài khoảng 60 cm, đập liên tiếp vào đầu ông Bao, làm ông bất tỉnh tại chỗ. Khi thấy ông Bao đã chết, Huê lôi xác nạn nhân vào bể xả nước của trạm bơm cùng với thanh gỗ là dụng cụ gây án.

Để tránh bị phát hiện, Huê đưa xác ông Bao vào bể xả nước, sau đó vận hành xả nước để đẩy xác nạn nhân ra ngoài cánh đồng. Đối tượng còn ghi thêm vào sổ công việc tại trạm bơm để hợp lý hóa việc mình đã xả nước để đẩy xác nạn nhân ra cánh đồng.

Vụ án đang được tiếp tục điều tra.

Theo Ngọc Long (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ