Nữ sinh lớp 7 tự tử viết gì trong 2 lá thư tuyệt mệnh

Ngày 04/01/2018 09:43 AM (GMT+7)

Việc nữ sinh lớp 7, để lại 2 lá thư tuyệt mệnh bằng tiếng Anh và tiếng Việt rồi dùng khăn quàng đỏ thắt cổ tự tử ở lớp học khiến ai cũng xót xa.

Cái chết của em T.T.P.L, học sinh lớp 7A, trường THCS Tân Lâm, xã Thạch Tân, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh khiến ai cũng bàng hoàng và xót xa. Bởi L. là một học sinh ngoan và học rất giỏi.

Theo cô Dung (giáo viên chủ nhiệm lớp em L.), trong hai lá thư tuyệt mệnh em L. để lại viết bằng tiếng Anh và tiếng Việt đều không nói đến lý do vì sao khiến em nghĩ quẩn. Nội dung lá thứ chỉ là xin lỗi đến bạn bè vì từ nay không thể tham gia học tập, vui chơi cùng các bạn được nữa.

nu sinh lop 7 tu tu viet gi trong 2 la thu tuyet menh - 1

Việc em L. tự tử khiến ai cũng xót xa.

Anh Nguyễn Văn C. (SN 1978, bố em L.) chia sẻ rằng hơn 2 tuần nay thấy L. có biểu hiện sa sút trong học tập nên cô giáo chủ nhiệm đã gọi điện về cho gia đình nên anh cũng có nhắc nhở con. Cho đến sáng qua (3/1) thì anh nhận được tin dữ.

Trước đó, sáng 3/1, tại Trường THCS Tân Lâm, mọi người phát hiện em L. tử vong và để lại thư tuyệt mệnh trong lớp học. Thời điểm trên, cả lớp em L. có giờ thực hành môn Tin học nên đã dời qua phòng thực hành, nhưng em L. không đi mà ở lại lớp.

Khi giờ học kết thúc, các bạn quay về thì thấy L. đã tử vong trong tư thế treo cổ. Ngay sau khi xảy ra sự việc, cô giáo chủ nhiệm và các bạn đã dùng mọi nỗ lực để cứu nhưng không được.

Vụ việc vẫn đang được Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) điều tra làm rõ.

Theo M.T (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h