Phẫn nộ cô giáo mầm non dùng ca đánh học sinh

Ngày 24/09/2014 09:19 AM (GMT+7)

Ngày 23/9, ông Lê Hoàng Tươi - Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Hậu Giang cho biết: Qua cuộc họp của Sở GDĐT tỉnh vào sáng cùng ngày, Sở đã thống nhất giao cho Hội đồng kỷ luật Trường Mầm non Sen Hồng (phường 3, TP.Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang).

Theo đó, cuộc họp xem xét cắt hợp đồng với cô Nguyễn Thị Minh Duyên vì đã có hành vi dùng ca nước đánh vào đầu học sinh.

 “Cùng với việc họp bàn xử lý vấn đề này, chúng tôi cũng đã chấn chỉnh, nhắc nhở giáo viên trong toàn tỉnh về thái độ ứng xử với học sinh”- ông Tươi cho biết.

 Chị Như và cháu Ngọc

Trước đó, chị Nguyễn Thị Huỳnh Như, có con là cháu Nguyễn Hoàng Như Ngọc, (đang học lớp 18-24 tháng tuổi) do cô Duyên phụ trách. Qua hơn một tháng gởi con, gần đây, bé Ngọc đi học về hay khóc và kể “Mẹ ơi cô Duyên đánh con”, chị dỗ dành con và vẫn cho đi học bình thường vì không nghĩ cô giáo đánh học sinh thật.

Sáng 18/9, sau khi gửi con vào trường như thường lệ rồi quay về nhà, chị cảm thấy không yên lòng nên vòng xe quay lại trường thì tá hỏa thấy cô Duyên đang đánh và đe dọa con mình. Lúc đó cô Duyên ăn sáng, bé Ngọc khóc, cô Duyên không dỗ mà cầm đũa chỉ về phía bé kêu nín. Bé Ngọc không nín, cô Duyên cầm chiếc ca nhựa đang uống nước đánh vào đầu bé. Quá bất ngờ, chị Như xông vào bế con phản ánh với Ban Giám hiệu và công an phường 3.

Được biết sau đó cô Duyên và Ban Giám hiệu trường có đến xin lỗi gia đình.

Theo Hồng Cầm (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Trẻ bị bạo hành