Phát hiện bức thư tại nhà công vụ nơi mẹ con cô giáo tiểu học tử vong

Ngày 24/11/2020 07:10 AM (GMT+7)

Trong căn phòng khoá trái cửa, mọi người phát hiện thi thể mẹ con cô giáo tiểu học cùng một lá thư để lại…

Liên quan đến vụ việc cô giáo cùng con trai tử vong tại nhà công vụ của trường Tiểu học An Lạc, xã An Lạc, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, đại diện Ban giám hiệu cho biết: "Nhà trường rất bất ngờ khi biết thông tin này bởi ở trường không ai thấy cô V.T.L có biểu hiện gì bất thường.

Thậm chí, cô giáo L. vẫn nhiệt tình tham gia buổi lễ tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam vừa qua".

Trước đó, vào chiều qua (22/11), mọi người phát hiện cô V.T.L (51 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà công vụ của trường. Con trai cô giáo L. (11 tuổi) cũng tử vong trong tư thế nằm trên giường.

Phát hiện bức thư tại nhà công vụ nơi mẹ con cô giáo tiểu học tử vong - 1

Ngôi nhà phát hiện vụ việc hai mẹ con cô giáo tử vong.

Khi phát hiện vụ việc, người dân cho biết cửa căn phòng khóa trái bên trong. Đáng chú ý, tại hiện trường, cô giáo có viết thư để lại.

Được biết, ngoài con trai đã tử vong, cô L. còn có con gái lớn (25 tuổi) đã lập gia đình và hiện sinh sống ở TP.Yên Bái.

Theo chính quyền địa phương, cô L. đã ly hôn, sau đó lấy chồng thứ 2 nhưng ly thân với người chồng này. Sau đó, cô và con trai chuyển đến ở tại nhà công vụ của trường Tiểu học An Lạc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan Công an huyện Lục Yên đã có mặt để bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân. Các dấu vết hiện trường và một số thông tin khác đang được hồ nghi là cô giáo tự vẫn do bế tắc cuộc sống.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/xa-hoi/phat-hien-buc-thu-tai-nha-cong-vu-noi-me-con-co-giao-tu-v...

Tin tức 24h: Những thông tin bất ngờ về bà chủ tra tấn 2 nhân viên kiểu Trung cổ
Hiện cơ quan công an đang tạm giữ bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết (SN 1986, quê ở tỉnh Quảng Ngãi) là chủ quán để điều tra về việc "tra tấn" 2 nhân viên dã...
Theo Nhật Tân (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h