Phía sau clip nữ sinh Hà Nội nhảy tầng thượng tự tử vì bạn trai phụ bạc

Ngày 03/11/2016 08:21 AM (GMT+7)

Một đoạn clip ghi lại cảnh một người con gái nhảy từ tầng thượng tự tử với tiêu đề vì bị bạn trai phụ bạc đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Những ngày qua, một đoạn clip có thời lượng chỉ vỏn vẹn 15 giây với nội dung: “Nữ sinh Hà Nội tự tử vì bị bạn trai phụ bạc".

Phía sau clip nữ sinh Hà Nội nhảy tầng thượng tự tử vì bạn trai phụ bạc - 1

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội gây tranh cãi.

Theo những hình ảnh clip ghi lại được một nữ sinh tóc ngắn đang tiến về mép bờ tường của tòa nhà cao tầng sau đó bất ngờ nhảy xuống khiến những người chứng kiến bất ngờ.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được rất nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Hầu hết đều tỏ ra thương tiếc nữ sinh xấu số này. Tuy nhiên cũng cho rằng việc tự tử vì tình là dại dột. Câu chuyện cứ thế được lan truyền thêu dệt mỗi người một ý.

Phía sau clip nữ sinh Hà Nội nhảy tầng thượng tự tử vì bạn trai phụ bạc - 2

Phía sau clip nữ sinh Hà Nội nhảy tầng thượng tự tử vì bạn trai phụ bạc - 3

Khoảnh khắc này khiến nhiều thót tim (Ảnh cắt từ clip).

Thế nhưng ngay sau đó, cư dân mạng lại bàng hoàng phát hiện ra toàn bộ sự thật của vụ việc chỉ là chiêu trò “câu view”.

Thực chất hành động của cô gái chỉ là màn diễn kịch được dàn dựng nhằm phục vụ dịp Halloween của một nhóm sinh viên. Người được cho là nữ sinh nhảy lầu thực chất là chàng trai.

Nhân vật chính trong đoạn clip nhảy lầu có nickname T.X cũng đã lên tiếng thanh minh trên facebook, và đưa ra những cảnh quay chứng minh màn tự tử trên là không có thật. Và họ cho rằng sự việc đã gây ra không ít rắc rối cho nhóm chia sẻ clip này.

“Sự thật trong câu chuyện này hoàn toàn không phải tự sát gì hết, và cô gái nhảy lầu trong clip thực chất là con trai - chính là mình”, T.X chia sẻ.

T.X viết tiếp: “Đây là clip được bọn mình chuẩn bị diễn để lồng nhạc và hiệu ứng cho dịp Halloween vừa qua. Toàn bộ clip thực chất dài 14 giây, còn clip được chia sẻ lên mạng là clip hậu trường bị người khác cắt bớt đi để đăng lên câu like.

Nhiều khả năng clip hậu trường bị phát tán lúc bọn mình diễn xong có xuống sân trường ăn sáng uống trà đá... Khoảng cách từ nơi nhảy xuống đến chỗ dính đất bẩn kia là xấp xỉ 1 mét mà thôi. Vì qua clip nên ai cũng tưởng là nhảy từ trên cao xuống”.

Phía sau clip nữ sinh Hà Nội nhảy tầng thượng tự tử vì bạn trai phụ bạc - 4

Phía sau clip nữ sinh Hà Nội nhảy tầng thượng tự tử vì bạn trai phụ bạc - 5

Ảnh được T.X đăng tải để chứng minh rằng việc nhảy xuống không có gì nguy hiểm.

Sự thật sau khi được đăng tải một lần nữa khiến cư dân mạng một lần nữa tức giận bởi lại bị một cú lừa ngoạn mục. Thông qua sự việc, người dùng cũng đưa ra lời cảnh báo mọi người nên cẩn trọng trước thông tin chưa được kiểm chứng.

Theo Lan Anh (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h