Phòng tắm bất ngờ bị cháy, vợ phát hiện ra bí mật chồng giấu giếm bấy lâu nay

Ngày 16/05/2018 11:10 AM (GMT+7)

Cả gia đình không hề biết rằng, người chồng đã giấu giếm một quỹ đen khổng lồ cho tới tận khi nhà tắm bất ngờ bị cháy.

Có rất nhiều ông chồng thường sử dụng phương pháp giấu "quỹ đen" nhằm qua mặt và đối phó những cô vợ chặt chẽ về tài chính. Có không ít những cách giấu quỹ đen "bá đạo" và những tình huống trớ trêu đã xảy ra. Mới đây, một người đàn ông Trung Quốc đã vô cùng xấu hổ khi quỹ đen mà mình giấu cả gia đình đã bị phát hiện khi phòng tắm trong nhà bị cháy.

Sự việc xảy ra vào lúc 9h sáng ngày 10/5 vừa qua tại một căn chung cư thuộc quận Nam An, thành phố Tuyền Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc. Theo đó, ông Chen, khoảng 60 tuổi, chủ nhân của căn nhà bị cháy đã khiến cảnh sát rất bất ngờ và khó hiểu khi nhất quyết không chịu ra khỏi hiện trường, trong khi cảnh sát đang nỗ lực sơ tán cư dân ra khỏi tòa nhà.

phong tam bat ngo bi chay, vo phat hien ra bi mat chong giau giem bay lau nay - 1

Phòng tắm của căn hộ chung cư bị cháy rụi.

Mãi cho đến khi cảnh sát yêu cầu lần cuối cùng, ông Chen mới không giấu nổi nước mắt và cho biết, nguyên nhân là do ông đã giấu một khoản quỹ đen khổng lồ trị giá 200.000 nhân dân tệ (hơn 716 triệu đồng) lên trần nhà tắm mà không muốn để vợ con biết.

Tuy nhiên, do ông Chen chưa từng đề cập đến số tiền này với gia đình, nên đã cảm thấy vô cùng xấu hổ khi công khai cho cảnh sát. Chỉ đến khi cảnh sát hứa sẽ giúp ông lấy được số tiền đó, ông Chen mới miễn cưỡng rời khỏi hiện trường.

Cũng theo cảnh sát, vào thời điểm xảy ra vụ cháy, trong căn nhà chỉ có ông Chen, vợ và cô con dâu. Ngoài ra, các cư dân và nhân viên khác trong tòa nhà đều đã được sơ tán đến nơi an toàn.

phong tam bat ngo bi chay, vo phat hien ra bi mat chong giau giem bay lau nay - 2

Cảnh sát trả lại cho ông Chen số tiền đã giấu trên trần nhà tắm.

Sau khi đảm bảo tất cả người dân đã an toàn, cảnh sát và đội cứu hỏa đã dập tắt đám cháy trước khi nó lan rộng. Sau đó, họ đã đeo đồ bảo hộ để tiến vào phòng tắm, giúp ông Chen lấy xuống toàn bộ số tiền và trao trả lại cho ông.

Theo điều tra của cảnh sát, nguyên nhân vụ cháy được cho là do chập điện trong phòng tắm. Rất may, vụ cháy không quá lớn và được dập tắt kịp thời nên không có báo cáo nào về thương vong.

Hy hữu: Người phụ nữ mất hơn 10 tỷ đồng sau 3 lần hẹn hò trai trẻ qua mạng
Người phụ nữ từng lên chức bà này thậm chí đã bán cả nhà và tiêu tốn hơn 10 tỷ đồng sau 3 lần hẹn hò qua mạng với trai trẻ.
Theo Thiện Tâm (Dịch từ Chinanews) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h