Phóng viên bị nhóm xăm trổ hành hung khi đang tác nghiệp

Ngày 19/06/2015 13:41 PM (GMT+7)

Trong quá trình tác nghiệp, PV Tiến Đ. bất ngờ bị một đối tượng dí dùi cui điện vào đầu, sau đó một nhóm thanh niên xăm trổ đã lao vào đánh hội đồng.

Tin tức nhận được, vào khoảng 21h30 ngày 18/6, tại ngã 3 Nguyễn Khuyến – Văn Quán (Hà Đông, Hà Nội), PV Tiến Đ. công tác tại báo Tuổi trẻ Thủ đô đã bị một nhóm xăm trổ hành hung dã man trong quá trình tác nghiệp.

phong vien bi nhom xam tro hanh hung khi dang tac nghiep - 1

Phóng viên Tiến D. báo Tuổi trẻ Thủ đô bị nhóm côn đồ hành hung.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, PV Tiến Đ. trong quá trình tác nghiệp nhằm ghi lại hình ảnh Công an phường Văn Quán (Quận Hà Đông, Hà Nội) lập chốt kiểm tra các phương tiện giao thông tại ngã 3 Nguyễn Khuyến – Văn Quán - Hà Đông theo đơn thư bạn đọc.Trong quá trình tác nghiệp, PV Tiến Đ. bất ngờ bị một đối tượng dí dùi cui điện vào đầu, sau đó một nhóm thanh niên xăm trổ đã lao vào đánh hội đồng.Ngay sau khi sự việc xảy ra, người nhà Tiến Đ. đã có mặt đưa PV này vào trụ sở Công an phường Văn Quán để làm thủ tục trình báo, đồng thời thông báo cho Công an quận Hà Đông phối hợp giải quyết.

phong vien bi nhom xam tro hanh hung khi dang tac nghiep - 2

Anh Đ. có dấu hiệu choáng nặng, nôn ói và phải nằm trên vỉa hè.

Sau khi trình báo, người nhà nạn nhân đã yêu cầu CA phường Văn Quán tiến hành lập biên bản hiện trường vụ việc. Trong lúc chờ đợi, anh Đ. có dấu hiệu choáng nặng, nôn ói và phải nằm trên vỉa hè.Trong quá trình lập biên bản và lấy lời khai của các nhân chứng, tại hiện trường liên tục xuất hiện những đối tượng lạ mặt, lảng vảng tìm cách gây gổ, đe dọa và cản trở PV tác nghiệp. Có đối tượng còn la hét, chửi bới, thậm chí đòi chuyển nạn nhân ra khỏi hiện trường.Sau đó PV Tiến Đ. đã được chuyển tới BV Xanh Pôn để tiến hành kiểm tra sức khỏe.Nguyên nhận vụ việc đang được làm rõ.

Theo Hoa Thị - Xuân Tùng (Đời sống Pháp luật)
Tin hay đừng bỏ lỡ