Phụ huynh TP. HCM quản lý con bằng sổ liên lạc điện tử

Các trường mầm non địa bàn TP. HCM sẽ sử dụng phần mềm sổ liên lạc điện tử để gửi thông báo, thông tin về tình hình học tập, sức khỏe đến phụ huynh học sinh, nhằm giảm tải sổ viết tay cho giáo viên trong nhà trường.

Đó là nội dung kế hoạch triển khai cổng thông tin điện tử của Sở GD&ĐT TP. HCM trong quản lý và điều hành tại các đơn vị, cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn mới đây.

Theo đó, nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành, xây dựng cơ sở dữ liệu tập trung đồng bộ toàn nghành GD&ĐT TP. HCM. 100% các cơ sở giáo dục, trường mầm non sẽ có trang thông tin điện tử, thường xuyên đăng tải, cập nhật thông tin, hình ảnh hoạt động của trường để giới thiệu, cung cấp thông tin đến cha mẹ học sinh và xã hội một cách công khai, minh bạch, nhanh chóng và hiệu quả.

Phụ huynh TP. HCM sẽ quản lý con bằng sổ liên lạc điện tử

Khuyến khích các trường sử dụng phần mềm sổ liên lạc điện tử để gửi thông báo, thông tin về tình hình học tập, sức khỏe đến phụ huynh học sinh trên tinh thần tự nguyện, nhằm giảm tải sổ viết tay cho giáo viên trong nhà trường. Mức kinh phí không quá 40.000 đồng/tháng/học sinh.

Theo Tân Phú (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Thời sự