Quấn chăn ủ ấm cho con ngủ, hôm sau người mẹ đau đớn phát hiện ra điều khủng khiếp

Ngày 05/02/2018 02:51 AM (GMT+7)

Chỉ vì một chút sơ sảy, người mẹ này đã khiến đứa con mới 18 tháng tuổi tử vong.

Sự việc xảy ra tại thị trấn Gainsborough, Lincolnshire, nước Anh. Một người mẹ có tên Tanya Elmore vô cùng hoảng hốt khi phát hiện ra đứa con trai 18 tháng của mình đã qua đời ngay tại nhà.

Cậu bé Jordan được mẹ phát hiện lúc 10h30 sáng trong tình trạng chăn phủ kín mặt.

Theo lời kể của chị Tanya, tối hôm trước, chị cho con đi ngủ lúc 23h30 và đã lấy một chiếc chăn quấn quanh người con cho đỡ lạnh, sau đó còn chơi đùa với con trai khoảng 20 phút rồi mới rời đi khi chắc chắn rằng con đã ngủ.

quan chan u am cho con ngu, hom sau nguoi me dau don phat hien ra dieu khung khiep - 1

Ngôi nhà của chị Tanya, nơi xảy ra sự việc đau lòng.

Tuy nhiên đến sáng, chị Tanya thức dậy và đánh thức con trai, chị cảm thấy có điều gì đó bất thường. Ban đầu chị còn cố giữ im lặng để cho con ngủ, nhưng một lúc sau, Tanya nhận thấy con không có phản ứng gì. Cậu bé Jordan bị trùm kín bởi chăn và bất tỉnh.

Chị Tanya đã nhanh chóng gọi cấp cứu và đưa con trai tới Bệnh viện Đa khoa Scunthorpe, nhưng cậu bé đã không qua khỏi.

Chị Tanya sau đó đã bị bắt vì nghi ngờ bỏ bê trẻ dẫn đến cái chết. Cảnh sát cũng phát hiện có mùi cồn phát ra từ người chị Tanya, tuy nhiên họ không nghĩ là cô bị say.

Cảnh sát đã vào cuộc điều tra nguyên nhân cái chết của em bé, nhưng họ nhận thấy không có dấu hiệu của chấn thương hay sự bỏ bê nào.

Cuối cùng, nguyên nhân tử vong của cậu bé Jordan được xác định là do ngạt thở vì bị chăn đè lên mặt. Chị Tanya cũng đã được thả ra vì không cố ý gây hại cho con mình.

Đây là một bài học cảnh tỉnh lớn cho các bậc cha mẹ, nên cẩn thận chăn gối khi cho con ngủ và luôn để mắt tới con.

Theo Thúy Quỳnh (Dịch từ Sohu) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h