Quý cô xinh đẹp làm "chuyện ấy" với hơn 1.000 đàn ông chỉ trong một ngày

Ngày 25/06/2018 00:08 AM (GMT+7)

Không chỉ là một quý cô xinh đẹp, nóng bỏng, người phụ nữ này còn được người ta nhớ đến với kỷ lục "mây mưa" với hơn 1.000 đàn ông chỉ trong một ngày.

Video: Những kỷ lục lạ thường về "chỗ ấy" của phụ nữ.

Xinh đẹp, nóng bỏng và cuốn hút là những gì người ta nhớ đến mỗi khi nhắc tới cái tên Sabrina Jonhson. Tuy nhiên, điều khiến những người xung quanh nhớ đến mỗi khi nhắc tới cô lại là kỷ lục không thể tin nổi về "chuyện ấy".

Vào năm 1999, cô Sabrina đã tham gia một cuộc thi có tên là Gang Bang, tổ chức tại Ba Lan và đã giành được chiến thắng một cách hết sức ngoạn mục. Đây là cuộc thi vô cùng nhạy cảm với mục đích tìm ra những kỷ lục về tình dục của con người trên khắp thế giới. Người chiến thắng là người làm thỏa mãn nhiều đối tác nhất trong vòng 1 ngày.

Quý cô xinh đẹp làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; với hơn 1.000 đàn ông chỉ trong một ngày - 1

Cô Sabrina là một phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ.

Trước khi tham gia cuộc thi này, các thí sinh phải trải qua một cuộc kiểm tra nghiêm ngặt về sức khỏe để tránh lây các bệnh truyền nhiễm. Họ có thể dùng danh tính thật hoặc giả để đi thi. Ngoài ra, các thí sinh cũng phải ký vào một bản cam kết bao gồm những quy định chặt chẽ của ban tổ chức. 

Sau đó, ban tổ chức sẽ chia nhóm ngẫu nhiên cứ một người đàn ông với 3 phụ nữ và một phụ nữ với 3 đàn ông. Mỗi thí sinh trong nhóm có nhiệm vụ làm hài lòng những bạn khác giới trong nhóm của mình và cũng chính họ là giám khảo đánh giá mức độ "thỏa mãn". Thí sinh làm nhiều người cảm thấy thỏa mãn nhất sẽ là người giành chiến thắng.

Trong cuộc thi Gang Bang tổ chức năm 1999, cô Sabrina đã thuyết phục và làm hài lòng được tổng cộng hơn 2.000 người đàn ông trong vòng hai ngày liên tiếp. Tính riêng ngày đầu tiên, cô Sabrina đã làm "chuyện ấy" với 1.025 người và tới ngày thứ hai, cô tiếp tục "mây mưa" với gần 1.000 người nữa.

Quý cô xinh đẹp làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; với hơn 1.000 đàn ông chỉ trong một ngày - 2

Cô Sabrina đã làm thỏa mãn hơn 2.000 người đàn ông trong vòng 2 ngày.

Kỷ lục này đã gây sốc trên toàn thế giới, thậm chí nhiều người không thể tin vào nó bởi nghe quá vô lý. Ấy vậy mà đó lại là sự thật và là một kỷ lục mà mãi cho đến bây giờ vẫn chưa ai có thể vượt qua được.

Sự nổi tiếng sau cuộc thi cộng với ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng đã giúp cô Sabrina gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trở thành một ngôi sao phim khiêu dâm. Bên cạnh đó, cô cũng vấp phải nhiều lời chỉ trích và mỉa mai từ dư luận. Tuy nhiên, người phụ nữ vẫn khẳng định rằng mình không làm gì sai và vẫn luôn tự hào về thành tích của mình. 

Lạ lùng cô gái có hai cái ngàn vàng nhưng đến tận lúc quan hệ mới biết
Nhìn bên ngoài, "vùng kín" của cô gái này cũng giống như bao người phụ nữ khác. Nhưng mãi tới khi lần đầu tiên làm "chuyện ấy", cô mới biết cơ thể...
Thiên Tâm (Dịch từ Dailymail)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới