Rao bán trinh để… mua iPhone, du lịch nước ngoài

Ngày 19/05/2014 09:02 AM (GMT+7)

Để có một chiếc iPhone mới, một chuyến du lịch nước ngoài… nhiều bạn trẻ không ngần ngại rao bán trinh tiết hay bán cả thận chỉ để có tiền thực hiện ước muốn.

Thiếu nữ bán trinh lấy tiền đi du lịch

Tháng 3/2013, một nữ sinh Nga 19 tuổi đã rao bán “cái ngàn vàng” của mình chỉ vì muốn đi du lịch nước ngoài. Nữ sinh viên này học tại trường Đại học Quốc tế Moscow, Nga.

rao ban trinh de… mua iphone, du lich nuoc ngoai - 1

Hình ảnh trên trang mạng cá nhân của cô nữ sinh.

Vì khao khát được đi du lịch tới Ấn Độ nhưng không có tiền nên cô nàng quyết định rao bán trinh tiết để có kinh phí. Mức giá ban đầu cô đưa ra là 40.000 rub (khoảng 28 triệu đồng). Hành động của cô gái đã bị nhiều cư dân mạng lên án là nông cạn và coi rẻ bản thân.

Bán trinh tiết để mua…iPhone

Một nữ sinh 9X tên Jiu Ling Hou viết trên trang Weibo (mạng xã hội của Trung Quốc giống Facebook) rằng: “Giấc mơ của tôi là được sở hữu một chiếc iPhone 4 nhưng cha tôi lại nhất định không cho”. Sau đó, cô bé đưa ra quyết định sẽ ngủ với một người nào đó để đổi lấy chiếc iPhone đời mới mà cô hằng mong ước.

rao ban trinh de… mua iphone, du lich nuoc ngoai - 2

Hình ảnh của cô nàng Jiu Ling Hou đăng tải kèm lời rao bán "cái ngàn vàng" trên Weibo.

Cô bé tuổi teen đến từ tỉnh Quảng Đông đã đăng một bức ảnh cùng với những thông tin cá nhân cơ bản và nói rằng, cô sẵn sàng "bán" trinh tiết cho bất cứ ai mua cho cô một chiếc iPhone 4. Bài viết của nữ sinh 9X này đã nhận được rất nhiều phản hồi tiêu cực từ cư dân mạng, họ cho rằng một chiếc điện thoại không đáng để cho cô bé phải đánh đổi như vậy. Một vài người khác lại nghĩ rằng, ai đó đang sử dụng tài khoản của cô bé và kéo cô vào một trò đùa tai hại.

Bán thận để lấy tiền mua iPad

Một thiếu niên 17 tuổi ở tỉnh An Huy, Trung Quốc vì khao khát được sở hữu chiếc máy tính bảng iPad 2 nhưng không có tiền nên đã bán... một quả thận của mình. Zheng cho biết: "Tôi muốn mua iPad 2 nhưng không có đủ tiền. Một người môi giới đã liên hệ với tôi qua mạng internet và rỉ tai rằng có thể giúp tôi bán một quả thận lấy 20.000 tệ (khoảng 70 triệu đồng)".

rao ban trinh de… mua iphone, du lich nuoc ngoai - 3

Vết mổ bán thận để mua iPad của cậu thiếu niên 17 tuổi.

Ngày 28/4/2011, Zheng đã tới Chenzhou, Hồ Nam để tiến hành phẫu thuật cắt một quả thận, dưới sự giám sát của người môi giới. Ngay khi nhận được tiền cậu liền mua ngay một chiếc iPad 2 và một chiếc iPhone.

Zheng đã giấu mẹ mình tuy nhiên thấy con trai về nhà với món đồ chơi công nghệ đắt tiền, bà mẹ đã sinh nghi. Sau khi phát hiện ra việc Zheng rao bán thận, bà đã báo công an để truy lùng đường dây môi giới, mua bán nội tạng người qua mạng nói trên.

Theo Minh Khôi (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ
Tin hay đừng bỏ lỡ