Rùng mình câu chuyện phía sau thi thể trẻ sơ sinh bọc nilon được tìm thấy dưới cống

Ngày 08/10/2017 03:43 AM (GMT+7)

Câu chuyện gây chấn động cả nước Anh khi người phụ nữ táng tận lương tâm này lại nỡ làm thế với chính con ruột của mình.

Một người phụ nữ đã giấu diếm gia đình và bạn trai, sinh ra một đứa trẻ, sau đó cô đã cố gắng che giấu sự việc này bằng cách cho đứa trẻ vào một chiếc túi ni lông và nhét vào ống cống ở nhà bố mẹ đẻ. 

Tại toà án Grimsby Crown, vợ chồng ông bà Stuart và Anne Connett cho biết họ đã phải chịu đựng phiền toái về việc tắc nghẽn ống cống trong nhiều năm. Cuối cùng họ quyết định nhờ một kỹ sư tới giúp sửa lại đường cống thoát nước.

Trong quá trình sửa chữa, kỹ sư đã phát hiện ra thi thể của một bé trai sơ sinh được bọc trong túi ni lông và nhét vào ống cống. Một cuộc điều tra đã được diễn ra ngay lập tức và kết quả xét nghiệm cho thấy cậu bé đã chết vào khoảng ngày 6 tháng 8 năm 2013.

rung minh cau chuyen phia sau thi the tre so sinh boc nilon duoc tim thay duoi cong - 1

Một cuộc điều tra đã được diễn ra ngay lập tức

Cảnh sát Humberside đã lấy mẫu ADN tự nguyện từ gia đình Connett. Vào ngày 9/5 năm ngoái, một nhà khoa học pháp y đã xác nhận rằng máu trên khăn bọc đứa trẻ phù hợp với hồ sơ ADN của Sinead Connett, con gái ông bà Connett. Cuối tháng đó, Connett đã trải qua một cuộc thẩm vấn và thú nhận với cảnh sát: "Tôi là mẹ của đứa trẻ đó".

Connett, 29 tuổi, đã trình bày trước tòa rằng cô đã bị hãm hiếp bởi một người lái xe taxi dẫn đến có bầu. Vì sợ mối quan hệ đang tốt đẹp với bạn trai bị đổ vỡ và lo lắng có thể bị mất đi công việc lúc đó, cô đã cố gắng che giấu việc mình đang mang thai. Thậm chí, khi có người hỏi về lý do bụng cô ngày càng to, Connett đã nói rằng mình bị bệnh dạ dày.

Cô cũng cho biết, sau khi bí mật sinh bé trai trong bồn tắm tại nhà riêng vào tháng 8 năm 2013, cô nhận ra đứa bé không thở và cố gắng hồi sức nhưng em bé đã chết.

Sau đó, Sinead đã giấu đứa bé trong cốp xe và lái xe đến nhà bố mẹ ruột ở Grimsby nhằm mục đích phi tang. Người phụ nữ này đã gói đứa bé trong một chiếc khăn, cho vào túi ni lông và giấu xuống cống ở nhà bố mẹ ruột.

rung minh cau chuyen phia sau thi the tre so sinh boc nilon duoc tim thay duoi cong - 2

Sinead Connett đã trải qua một cuộc thẩm vấn và thú nhận tội ác với cảnh sát

Vụ việc kinh khủng này của Sinead không bị một ai phát hiện ra trong suốt 4 năm qua. Bố mẹ của cô là ông bà Connett và người bạn trai Jonathan Layfield hoàn toàn không hay biết gì về việc cô đã mang thai và sinh con.

Tuy nhiên, câu chuyện không dừng tại đó. Trong cuộc thẩm vấn tiếp theo, Sinead đã thừa nhận là mình nói dối. Cô ta không hề bị hãm hiếp, cảnh sát cũng đã xét nghiệm ADN và kết luận anh Jonathan chính là cha đứa bé. Sinead nói rằng cô không muốn đứa bé làm phá vỡ mối quan hệ không mấy vững vàng của họ lúc bấy giờ.

Hiện các cuộc khám nghiệm tử thi vẫn chưa thể xác lập được nguyên nhân tử vong của đứa trẻ. Theo công tố viên Jeremy Evans: "Một hình phạt tù ngay lập tức sẽ giúp cô ta thức tỉnh về tội ác của mình".

>> Xem thêm: Chồng giết vợ giấu xác trong tủ lạnh, dùng chứng minh thư của vợ thuê khách sạn với bồ

Theo Minh Châu (dịch từ Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự