Sập cần cẩu chở cô dâu, 5 người thương vong

Ngày 27/02/2014 08:52 AM (GMT+7)

Một người đang ông đã thiệt mạng và 4 người khác bị thương khi chiếc cần cẩu chở cô dâu trong lễ cưới bất ngờ bị đổ sập.

Vụ tai nạn này xảy ra vào tối ngày 24/2 tại một tiệc cưới ở ngôi làng Adalaj, gần Ahmedaba tại Gujarat, Ấn Độ khi chiếc cần cẩu nâng khối cầu bằng pha lê chở cô dâu và chị gái đang hạ thấp độ cao để đưa họ tới nơi tổ chức đám cưới thì bị mất thăng bằng và rơi xuống đất.

Theo Dailymail, một người đàn ông 40 tuổi đã thiệt mạng ngay tại chỗ, 4 người khách khác trong đó có cô dâu bị thương nặng và đã được đưa đi cấp cứu.

Quả cầu pha lê chở cô dâu xuống hội trường

Cần cẩu dài 12 m được cho là đã bị sập vì được đặt trên một khu vực nền đất nhão và không bằng phẳng, cảnh sát địa phương cho biết.

Đoạn video từ đám cưới cho thấy một cần cẩu hình nón được hạ thấp xuống trong tiếng nhạc rộn ràng và pháo hoa sáng rực. Lúc sắp hạ xuống sân khấu, chiếc cần cẩu bỗng dưng lật ngược.

Cần cẩu bỗng dưng bị sập khiến nhiều người thương vong

Vụ tai nạn hi hữu này đã được một vị khách trong đám cưới ghi lại bằng điện thoại rồi sau đó tung lên mạng.

Một người thân của gia đình cho dâu cho biết trên Indian: "Theo kế hoạch, cô dâu sẽ tới địa điểm tổ chức hôn lễ từ bên ngoài thông qua cần cẩu. Mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch cho tới khi quả cầu pha lê gần tiếp đất. Bất ngờ cần cẩu bị nghiêng sang một bên và sập xuống".

Theo M.Anh (DM) (Khampha.vn)