Sau 1 tiếng bị ướp lạnh trong nhà xác, cô gái bất ngờ "sống dậy" khiến gia đình hoảng sợ

Ngày 12/09/2017 00:21 AM (GMT+7)

Khi đã trút hơi thở cuối cùng, người phụ nữ được đưa vào nhà xác, nhưng rồi lại bất ngờ tỉnh dậy như chưa có chuyện gì khiến ai nấy đều ghê sợ.

Câu chuyện ghê rợn như phim kinh dị nhưng có thật vừa xảy ra tại bệnh viện huyện Idukki thuộc bang Kerala, miền nam Ấn Độ. Một người phụ nữ được cho là đã chết và đã đưa vào nhà xác được một giờ đồng hồ, bỗng nhiên tỉnh dậy và thở bình thường.

Theo đó, người phụ nữ 40 tuổi tên là Rathnam đã phải điều trị hai tháng liên tục tại bệnh viện do căn bệnh vàng da nhưng không qua khỏi, nhiều bộ phận trong cơ thể đã bị hư hại và dẫn đến tử vong. Các bác sĩ cho rằng cô đã không còn cứu chữa được nữa, nên gia đình quyết định đưa về nhà.

Sau 1 tiếng bị ướp lạnh trong nhà xác, cô gái bất ngờ amp;#34;sống dậyamp;#34; khiến gia đình hoảng sợ - 1

Cô gái bất ngờ tỉnh dậy sau 1 giờ vào nhà xác. (ảnh minh họa

Gia đình thuê xe để đưa cô về quê nhà ở làng Vandanmed, trên đường đi nhận thấy cô Rathnam không còn biểu hiện gì của sự sống, nên gia đình quyết định đưa cô vào nhà xác ở Kerala để bảo quản lạnh. Trong lúc đó, họ cũng nhờ linh mục Công giáo đến để làm lễ cầu nguyện cho linh hồn theo nghi thức tôn giáo.

Khi buổi cầu nguyện được diễn ra, xác của Rathnam đã nằm trong phòng lạnh hơn một tiếng, lúc này người ta nhận thấy người phụ nữ vẫn còn thở, hơi thở rất yếu nhưng rõ ràng là cô đang thở, các chi trên cơ thể cũng động đậy một cách yếu ớt.

Sau 1 tiếng bị ướp lạnh trong nhà xác, cô gái bất ngờ amp;#34;sống dậyamp;#34; khiến gia đình hoảng sợ - 2

Cô Rathnam được đưa đến bệnh viện thị trấn sau khi tỉnh dậy từ nhà xác.

Ngay lập tức, gia đình gọi để báo tin với cảnh sát, khó hiểu tại sao họ không gọi cho bệnh viện mà lại gọi cho cảnh sát. Cảnh sát có mặt và đưa cô Rathnam đến bệnh viện thị trấn Kattappana, tại đây các bác sĩ khẳng định rằng gia đình nạn nhân đã tự ý đưa người phụ nữ ra khỏi bệnh viện khi chưa có giấy xác nhận tử vong từ bác sĩ.

Vị bác sĩ ở Kattappana cũng cho biết thêm, cô Rathnam cũng chỉ sống thêm được vài giờ, hoặc nhiều lắm là một ngày, bởi các bộ phận bên trong cơ thể đã bị hư hại hoàn toàn do quá trình trị bệnh suốt nhiều tháng trời.

Theo Khánh Duy (Dịch từ Mirror) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới