Sau giờ làm vợ không về nhà, chồng phát hiện ra vợ đi khách sạn với lý do bất ngờ

Ngày 30/09/2018 16:28 PM (GMT+7)

Thời gian gần đây anh Đặng cảm thấy vợ có biểu hiện kỳ lạ nhưng anh không bận tâm quá nhiều. Cho đến một ngày anh về nhà mà không có vợ.

Anh Đặng, 30 tuổi, sống tại Trung Quốc, kết hôn với chị Lưu được 5 năm. Cả 2 có một cô con gái xinh xắn và đáng yêu. Mặc dù tiền lương của 2 vợ chồng không cao nhưng họ rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, đặc biệt là có cô con gái ngoan ngoãn như vậy.

Năm nay con gái lên 4 tuổi và như những đứa trẻ cùng tuổi khác, anh chị có kế hoạch gửi con đến trường mẫu giáo.

sau gio lam vo khong ve nha, chong phat hien ra vo di khach san voi ly do bat ngo - 1

Tuy nhiên, chị Lưu buồn phiền vì học phí trường con rất cao. Theo thu nhập thực tế hiện nay của 2 vợ chồng là rất khó khăn để con theo học. Chị Lưu bàn với chồng là mình sẽ tìm việc làm thêm vào buổi tối và hy vọng chồng ủng hộ quyết định. Thế nhưng anh Đặng không đồng ý và cho rằng việc kiếm thêm tiền sẽ là của anh.

Anh Đặng được một người bạn giới thiệu công việc lái xe taxi vào ban đêm. Dù đây là việc không hề dễ dàng vì toàn về nhà vào sáng sớm hôm sau nhưng anh Đặng vẫn thấy thoải mái, vui vẻ vì luôn có vợ ở nhà nấu thức ăn ngon sẵn sàng chờ anh về. Đây là động lực khiến anh cảm thấy công sức mình bỏ ra thật đáng giá.

Tuy nhiên, thời gian gần đây anh cảm thấy vợ có điều gì đó kỳ lạ. Anh Đặng cũng chỉ nghĩ vậy và không bận tâm quá nhiều. Cho đến một ngày anh về nhà mà không có vợ. Chờ đợi đến khuya vợ anh mới trở về.

sau gio lam vo khong ve nha, chong phat hien ra vo di khach san voi ly do bat ngo - 2

Anh Đặng hỏi lý do tại sao thì vợ chỉ nói là làm thêm nên về muộn. Anh rất ngạc nhiên vì công việc của vợ không phải làm thêm đến lúc nửa đêm như thế. Anh quyết định điều tra xem có phải vợ đã phản bội anh không.

Vào một ngày, anh Đặng đứng theo dõi trước công ty. Sau khi thấy vợ tan ca, anh đã bám theo và sững sờ khi thấy vợ anh đi vào một khách sạn. Đứng ở bên ngoài anh Đặng vẫn có niềm tin rằng vợ anh vào xử lý công việc rồi sẽ ra luôn. Tuy nhiên, anh chờ rất lâu mà không thấy bóng dáng vợ bước ra. Anh quyết định xông thẳng vào khách sạn.

Lúc này, anh Đặng vô cùng tức giận. Anh nghĩ bụng sẽ bắt quả tang vợ ngoại tình với người đàn ông khác. Anh sẽ cho cả 2 một bài học nhớ đời. Khi bước vào, anh đã thấy chị Lưu trong một phòng riêng nhưng khung cảnh trước mặt khiến anh choáng váng.

Vợ anh không phải cặp kè với ai mà đang dọn dẹp phòng. Chị thấy chồng đến đã cố gắng giải thích: “Sao anh lại biết em ở đây? Em sợ anh lo lắng nên không muốn cho anh biết. Con đi học cần rất nhiều tiền và em không muốn anh phải vất vả như vậy. Em muốn chia sẻ gánh nặng với anh”. Lúc này mắt anh Đặng ngân ngấn nước, anh không nói mục đích mình đến đây mà chỉ ôm chặt vợ vào lòng.

Chủ nhà nghỉ nhìn chăm chú vào lỗ hổng trong bếp, khách phát hiện điều kinh hoàng trong phòng tắm
Sau khi nhìn thấy ông chủ nhà nghỉ nhìn chăm chăm vào một lỗ hổng trên tường nhà bếp, vị khách trọ đã cảm thấy nghi ngờ và cuối cùng phát hiện điều...
Theo T.N (Dịch từ Sohu) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h