Sau lũ quét, thấy nhiều phần thi thể người dọc bờ suối

Ngày 15/09/2016 15:20 PM (GMT+7)

Sau trận lũ quét kinh hoàng ở huyện Quỳ Châu (Nghệ An), người dân phát hiện nhiều phần thi thể của nạn nhân trôi dạt theo dòng suối khe Tằn

Sáng ngày 15-9, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An và Công an huyện Quỳ Châu (Nghệ An) đã có mặt tại khu vực khe Tằn, bản Huội 3, xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An để khám nghiệm hiện trường, giám định một phần thi thể của nạn nhân được người dân phát hiện tại bờ suối.

Sau lũ quét, thấy nhiều phần thi thể người dọc bờ suối - 1

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 14-9, nhiều người dân phát hiện phần trên thi thể nghi của một người phụ nữ bị dập nát nằm trôi dạt cách cầu khe Tằn, xã Châu Hội khoảng 200 m, tiếp tục tìm kiếm, người dân còn phát hiện ra một phần tay, chân của nạn nhân nằm mắc kẹt trên các cành cây ở khu vực khe Tằn.

Sau lũ quét, thấy nhiều phần thi thể người dọc bờ suối - 2

Lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân bị mất tích trong trận lũ quét ngày 14-9

Thiếu tá Vi Xuân Thủy, Phó trưởng công an huyện Quỳ Châu, cho biết hiện danh tính nạn nhân chưa xác định được, cơ quan chức năng đang lấy mẫu để phân tích ADN.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động về thông tin 7 người dân ở bản Tằn (xã Châu Hội) bị mất tích trong trận lũ quét ngày 14-9, ông Nguyễn Thanh Hoài, Phó Chủ tịch UBND huyện Quỳ Châu, cho biết người thân đã liên lạc được với 7 người dân, hiện sức khỏe của họ đều tốt và đang trên đường về nhà.

Được biết, trong sáng ngày 15-9, lực lượng chức năng đang tìm kiếm 5 người dân Thanh Hóa bị nước lũ cuốn trôi trong khi đi lấy măng tại xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu vào ngày 14-9. Tuy nhiên, đến trưa ngày 15-9 vẫn chưa tìm thấy tung tích các nạn nhân.

Theo Đức Ngọc (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h