Sau sinh 10 tháng, mẹ trẻ bất ngờ chuyển dạ sinh con thứ 2 khi đang đi mua sắm

Ngày 12/06/2017 15:27 PM (GMT+7)

Đang đi siêu thị mua sắm, một người phụ nữ ở Canada bất ngờ bị đau bụng và vào nhà vệ sinh, nhưng nhanh chóng ngộ ra rằng mình... sắp sinh con.

Ashleigh Miller-Cross ở Canada sinh con đầu lòng là bé Mia vào tháng 8 năm ngoái. Tức là bé Mia mới được 10 tháng tuổi. Chị không hề biết rằng mình đang mang thai và sắp sinh con thứ 2 cho đến khi chị đi vào một siêu thị để mua sắm. 

Hôm đó, khi đang ở siêu thị Malcolm Comeau, chị Ashleigh bị đau bụng dữ dội và lập tức chạy vào nhà vệ sinh. 

Một người quản lý siêu thị kể lại rằng ông nghe thấy tiếng la hét thất thanh trong nhà vệ sinh nên chạy vào kiểm tra. "Khi tôi mở cửa nhà vệ sinh, Ashleigh đang ngồi trên bồn cầu, một tay giữ đứa bé đang chui ra ngoài được một nửa. Cô ấy hét lên: 'Tôi sắp sinh con'. Ngay lúc đấy, tôi gọi điện vào số khẩn cấp 911".

sau sinh 10 thang, me tre bat ngo chuyen da sinh con thu 2 khi dang di mua sam - 1

Bé Ezra bất ngờ ra đời tại siêu thị, người mẹ không hề biết mình mang thai

Thật may mắn, gần siêu thị có một trung tâm y tế và Ashleigh nhanh chóng được các bác sỹ giúp đỡ. Vài phút sau đó, Ashleigh đã sinh hạ một bé trai kháu sinh, hoàn toàn khỏe mạnh, đặt tên là Ezra.

Ashleigh nói rằng chị không hề biết mình mang thai. "Tôi nghĩ rằng mình chưa kịp giảm cân sau khi sinh bé Mia được 10 tháng. Tôi không thấy dấu hiệu bất thường nào, và cũng không thèm ăn cái gì", Ashleigh kể lại. 

Để kỷ niệm ngày Ezra ra đời theo cách hết sức đặc biệt này, chị Ashleigh đã thuê nhiếp ảnh gia đến siêu thị chụp cho bé một bức ảnh đáng nhớ. Bé Ezra được đặt nằm trong chiếc giỏ xách hàng trong siêu thị cùng với một vài mặt hàng để chụp ảnh sơ sinh.

Theo Hà Anh (dịch từ independent) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ thế giới