“Siêu đám cưới” ở Thái Nguyên, riêng chi phí trang trí 5 tỷ đồng, mời nhiều ca sĩ nổi tiếng?

Ngày 01/12/2018 09:38 AM (GMT+7)

Câu chuyện về đám cưới có chi phí dựng rạp được cho là lên đến 2,5 tỷ đồng tại Cao Bằng vừa lắng xuống, thì ngày hôm nay lại xuất hiện thông tin về một đám cưới “siêu khủng” nữa sắp diễn ra tại quảng trường khu đô thị Hồ Sương Rồng, TP. Thái Nguyên.

Cụ thể, theo thông tin được đăng tải trên một trang tin tức địa phương, thì “siêu đám cưới” này có chi phí trang trí, thiết kế và thi công lên tới 4-5 tỷ đồng.

Nội thất cho đám cưới cũng được lựa chọn rất tỉ mỉ và sang trọng với bàn tròn, ghế Louis màu trắng mang phong cách cách tân cổ điển của Pháp với lưng ghế hình bầu dục, có đệm nhung hoặc đệm vải lanh tự nhiên đem lại sự thoải mái, thuận tiện quan sát các chương trình diễn ra trong đám cưới cho khách mời.

Cách trang trí của đám cưới được cho là lấy cảm hứng từ bối cảnh không gian vũ trụ trong bộ phim Avatar đình đám một thời.

Việc thi công, trang trí của “siêu đám cưới” được bắt đầu từ thứ 2 đầu tuần, hiện đang được gấp rút hoàn thiện với đội ngũ thiết kế, thi công lên đến hơn 100 người.

“Siêu đám cưới” ở Thái Nguyên, riêng chi phí trang trí 5 tỷ đồng, mời nhiều ca sĩ nổi tiếng? - 1

Nội thất cho đám cưới được lựa chọn rất tỉ mỉ và sang trọng. Ảnh: TL

Khác với đám cưới “khủng” ở Cao Bằng sử dụng hơn 5 tấn hoa tươi được vận chuyển từ Đà Lạt và hơn 7000 bông hoa nhập khẩu để trang trí, thì “siêu đám cưới” ở Thái Nguyên lại sử dụng hàng ngàn bông hoa pha lê để trang trí mang đến sự sang trọng, long lanh và huyền ảo.

“Siêu đám cưới” ở Thái Nguyên, riêng chi phí trang trí 5 tỷ đồng, mời nhiều ca sĩ nổi tiếng? - 2

Hoa tươi tràn ngập lối vào nơi tổ chức "siêu đám cưới" tại Thái Nguyên. Ảnh: TL

Trần nhà của hội trường đám cưới cũng được trang trí một cách công phu, với những vòm hoa khổng lồ và hơn 100 dàn đèn chùm cỡ lớn.

Riêng sân khấu được trang trí bằng hoa tươi sẽ được cắm xuyên đêm ngay trước ngày cưới để đảm bảo độ tươi của hoa. Đám cưới được cho là của chủ rể T.A và cô dâu T.

“Siêu đám cưới” ở Thái Nguyên, riêng chi phí trang trí 5 tỷ đồng, mời nhiều ca sĩ nổi tiếng? - 3

"Siêu đám cưới" tại Thái Nguyên dự định tổ chức vào 1/12. Ảnh: TL

Liên quan đến sự việc này, trao đổi với PV, một lãnh đạo phường Phan Đình Phùng (TP. Thái Nguyên) mức chi phí tổ chức đám cưới lên tới 5 tỷ đồng chỉ là thông tin lan truyền trên mạng, đúng là thực tế tại địa phương sắp có một đám cưới diễn ra tại quảng trường khu đô thị Hồ Sương Rồng nhưng chi phí không lớn đến mức đấy.

“Siêu đám cưới” này được cho là diễn ra vào ngày 1/12 với nhiều khách mời, ca sĩ, nhạc sỹ nổi tiếng tham gia.

Sự thật về đám cưới siêu khủng tại Cao Bằng, chỉ riêng tiền rạp đã ngốn tới 2,5 tỷ đồng
Câu chuyện về một đám cưới tại huyện Quảng Uyên, tỉnh Cao Bằng với thông tin riêng chi phí dựng rạp ngốn tiền tỉ đang khiến dư luận đặc biệt quan tâm.
Theo Nguyễn Đạt (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới