Sốc vì thiếu nữ hớ hênh nội y trên ghế nhà trường

Ngày 10/06/2015 09:15 AM (GMT+7)

Cô gái trẻ mặc chiếc áo xẻ “ngút trời” lộ cả “phụ tùng” lên lớp học.

Những bộ cánh thiếu vải, những chiếc áo trong veo nhìn xuyên qua… dường như đã chẳng còn mấy xa lạ trên phố phường mỗi dịp hè về, nắng nóng. Thế nhưng, giờ đây, trang phục phản cảm, “xốn mắt” dường như còn “đi xa” hơn, lên cả giảng đường, lớp học – những môi trường sư phạm mà trước nay đều gắn liền với tà áo dài trắng hay đồng phục học sinh kín đáo.

Cô gái hở hang trên lớp học đang là "tâm bão" dư luận

Mới đây, một mạng xã hội có rất đông lượng người theo dõi ở Việt Nam đã đăng tải bức ảnh một thiếu nữ châu Á với trang phục khó chấp nhận trên ghế nhà trường. Dù không đưa rõ thông tin về nguồn gốc của cô gái này nhưng bức ảnh vẫn nhanh chóng trở thành đề tài “chặt chém” sôi nổi của cư dân mạng.

Trong ảnh, cô gái trẻ này mặc một chiếc áo đỏ có thiết kế khá kỳ lạ với những đường ráp nối khó hiểu và đặc biệt là xẻ tà phía sau rất cao tới lộ luôn cả nội y bên trong. Ngay cả khi trong lớp học có khá nhiều bạn trai đang trò chuyện ở bàn kế bên, cô bạn trẻ này vẫn hoàn toàn chẳng mảy may để ý để chỉnh trang áo xống xộc xệch của mình.

Hình ảnh này đã thu hút tới gần 100 ngàn lượt người xem trong một thời gian ngắn và rất nhiều bình luận từ hài hước tới phẫn nộ của cư dân mạng. Một cư dân mạng có biệt danh (nick name) NguyenMX tỏ ra không hài lòng: “Thế này thì các bạn kế bên làm sao học được nữa?”.

Một hình ảnh phản cảm của thiếu nữ  Việt trên giảng đường khiến báo chí Thái Lan phải lên tiếng vào cuối tuần qua.

Trong khi đó, nick name ThaoT… lại cảm thán: “Không biết mấy bạn nữ nghĩ sao chứ. Mặc mấy loại quần áo mà như không mặc ấy. Mình cũng là con gái nhưng chỉ thấy nó phản cảm chứ chẳng thấy gì là đẹp.” Hầu hết đều tỏ ra không hề thích thú gì với kiểu mặc gợi cảm quá đà như vậy, nhất là ở môi trường sư phạm. Một độc giả còn khẳng định: “Học sinh bây giờ quá lố rồi!”.

Bên cạnh những bình luận đáng suy ngẫm về cách lựa chọn trang phục của một bộ phận giới trẻ, cũng có không ít người để lại những câu nói hài hước đến “cười té ghế”. Cư dân mạng có nick name PhanHT… bình luận: “Đắng lòng thanh niên không có tiền mua áo”. Những câu nói đầy tính chất chê khéo, giễu cợt như: “Tình trạng nóng lên toàn cầu” hay “Có khác gì miếng vải vắt vai không?”… ngập tràn trong “diễn đàn chặt chém” của giới trẻ.

Điều này cho thấy rõ dù không ít cô gái trẻ lựa chọn trang phục kiệm vải, sexy và giới trẻ cũng không lạ lùng lắm với những hình ảnh tương tự nhưng họ vẫn hoàn toàn không chấp nhận tư tưởng quá “thoáng” này.

Theo Thanh Trúc (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự