Sự thật bất ngờ vụ bố mẹ chú rể tự tử vì không đáp ứng quà cưới của cô dâu

Ngày 25/11/2017 11:52 AM (GMT+7)

Cách đây mấy ngày dư luận chú ý với clip bố mẹ chú rể lần lượt nhảy sông tự tử vì không đáp ứng được quà cưới của cô dâu. Tuy nhiên, sự thật câu chuyện lại hoàn toàn ngược lại.

Mới đây, công an Ninh Lăng, Thương Khâu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc thông báo, vụ bà mẹ tự tử vì không có tiền mua quà cưới cho cô dâu đang chia sẻ rộng rãi trên báo chí là không chính xác. Sự thật lại đảo ngược hoàn toàn.

Theo đó, con trai nạn nhân khai rằng, anh bị mẹ là bà Lin Moumou liên tục cấm đoán không được qua lại với người yêu. Giải thích về lý do, nam thanh niên này nói chỉ vì bạn gái có vóc dáng... quá thấp.

Vậy là bà Lin Moumou sau nhiều lần phản đối không thành đã tức giận đi xe ra sông tự tử.

su that bat ngo vu bo me chu re tu tu vi khong dap ung qua cuoi cua co dau - 1

“Sau khi xảy ra vụ việc, tôi không biết sự thật đã nhầm lẫn tin rằng bà Lin Moumou đã buồn bã vì không có tiền mua ô tô làm quà cưới đã nhảy sông tự tử”, lãnh đạo công an Ninh Lăng cho biết.

su that bat ngo vu bo me chu re tu tu vi khong dap ung qua cuoi cua co dau - 2

su that bat ngo vu bo me chu re tu tu vi khong dap ung qua cuoi cua co dau - 4

Thấy vợ chết, người chồng cũng nhảy xuống sông tự tử.

Chia sẻ thêm về vụ việc, công an địa phương này thông tin, khi nhận được tin báo đã nhanh chóng đến hiện trường và vớt được thi thể bà Lin Moumou. Sau đó người chồng đến và khi thấy vợ chết, cũng nhảy xuống sông tự tử theo. Rất may người con trai và công an đã kịp thời nhảy xuống cứu sống.

Khi biết sự thật không như lúc đầu, dân mạng từ việc chỉ trích người con trai chưa có tiền đã đòi lấy vợ sang trách người mẹ quá ích kỷ, cực đoan. “Con trai có trách nhiệm với cuộc sống của mình, người mẹ như vậy là không nên. Bà đã để lại người cha nghèo không biết phải sống sao”, một người bày tỏ.

Vụ việc khiến mọi người nhớ lại vào đầu năm 2015 cũng gây tranh cãi, anh Hui Letang, ở Trùng Khánh, yêu cô gái Liu Yu, 24 tuổi, trong vòng 1 năm. Sau đó cả 2 quyết định tiến tới hôn nhân đã về ra mắt gia đình.

Tuy nhiên, gia đình nhà chàng trai đã chê Liu Yu “quá xấu” và 3 ngày sau chàng trai này nghe lời gia đình đã chia tay người yêu.

Theo T.N (Sina) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ