Tai nạn kinh hoàng trên cầu Thăng Long

Ngày 08/06/2014 13:00 PM (GMT+7)

Vụ tai nạn kinh hoàng khiến một xe taxi loại 4 chỗ hư hỏng hoàn toàn, 2 người tử vong tại chỗ và 2 người phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vào khoảng 20h30 tối qua (7/6), trên cầu Thăng Long đã xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng khiến một xe taxi loại 4 chỗ hư hỏng hoàn toàn, 2 người tử vong tại chỗ và 2 người phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường, xe taxi của hãng Taxi “19” mang BKS: 29A – 966.78 vỡ nát hoàn toàn, hai cánh cửa và nóc xe bị giật tung sau cú va chạm mạnh với một xe tải 2,5 tấn đang chở máy xúc. 

Tai nạn kinh hoàng trên cầu Thăng Long - 1

Chiếc taxi bị biến dạng hoàn toàn sau cú va chạm mạnh

Tai nạn kinh hoàng trên cầu Thăng Long - 2

Vụ va chạm khiến 2 người tử vong tại chỗ, 2 người khác đang trong tình trạng nguy kịch

Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ. Tuy nhiên, vào thời điểm đó trên khu vực cầu Thăng Long, nơi xảy ra tai nạn trời mưa rất to, các phương tiện bị hạn chế tầm nhìn.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt để làm công tác hiện trường và đưa người bị thương đi cấp cứu. Tuy nhiên do trời mưa to, cùng với việc lượng phương tiện dồn về lớn khiến cho công tác hiện trường gặp rất nhiều khó khăn.

Tai nạn kinh hoàng trên cầu Thăng Long - 3

Giao thông ùn tắc trên cầu Thăng Long

Vụ việc đã khiến giao thông trên cầu Thăng Long bị ùn tắc nghiêm trọng và kéo dài khoảng gần 3 giờ đồng hồ. Phải đến thời điểm 23h30 khi lực lượng chức năng kéo được 2 phương tiện trên ra khỏi hiện trường thì các phương tiện khác mới di chuyển được bình thường qua đây.

Theo Văn Ái (VOV Giao thông)
Tin bài cùng sự kiện Tai nạn giao thông