Thách đố nhau làm trò dại dột, nam sinh phải trả giá bằng cả mạng sống

Ngày 17/02/2017 00:05 AM (GMT+7)

Đoạn video ghi lại cảnh nam sinh Brazil rơi xuống sông và tử vong khi chơi trò thách đố cùng nhóm bạn khiến người xem không khỏi xót xa và phẫn nộ.

Dailymail đưa tin, Daniel Faustino Pinto Filho (18 tuổi, sống ở Brazil) chơi cùng nhóm bạn ở cạnh một cây cầu. Trong lúc say xỉn, các chàng trai trẻ nảy ra ý định thách đố nhau đi thăng bằng trên thành cầu. 

Trong số 3 bạn nam trong đó có Filho chơi trò này thì 2 bạn hoàn thành thử thách và hạ cánh an toàn. Trong khi đó, Filho vẫn chênh vênh trên thành cầu nhỏ hẹp. Một bạn nữ trong nhóm bất ngờ tiến đến chạm vào chân Filho khiến chàng trai này bị giật mình, ngã ngửa ra phía sau và mất hút dưới dòng sông. 

Thách đố nhau làm trò dại dột, nam sinh phải trả giá bằng cả mạng sống - 1

Filho và nhóm bạn chơi trò thách đố đi thăng bằng trên thành cầu (Ảnh cắt từ video)

Cuối đoạn video có thể nghe thấy tiếng la hét kêu cứu trong hoảng loạn của cô gái và những người bạn còn lại. 

14 giờ sau đó, đội cứu hộ mới tìm thấy thi thể của nam sinh Filho trên sông Jamari, thuộc địa phận của Itapua do Oeste, bang Rondonia, miền tây Brazil.

Một nhân chứng cho biết Filho không biết bơi và đang trong tình trạng say xỉn khi chơi trò thăng bằng dại dột trên thành cầu.

Đội trưởng đội cứu hộ cho biết thi thể của nam sinh xấu số được tìm thấy chỉ cách chỗ rơi xuống vài mét, đúng chỗ sâu nhất của dòng sông. 

Thách đố nhau làm trò dại dột, nam sinh phải trả giá bằng cả mạng sống - 2

Chân dung nam sinh xấu số Filho

Gần như chắc chắn rằng nạn nhân tử vong là do đuối nước nhưng cơ quan chức năng vẫn tiến hành khám nghiệm tử thi để đưa ra nguyên nhân cuối cùng. 

Cô gái giấu tên và nhóm bạn xuất hiện trong đoạn video đã bị áp giải về đồn để lấy lời khai. Hiện vẫn chưa rõ có ai bị cáo buộc hay không. 

Theo lời cô gái này, khi đứng trên thành cầu Filho nói đùa sẽ nhảy xuống sống. Thế nhưng, khi cô tiến lại gần và giả vờ đẩy thì nam sinh này sợ hãi, tự ngã xuống sông. 

Trong khi đó, người quay lại đoạn video nói với cảnh sát rằng cô gái thừa biết Filho không biết bơi và trao lại đoạn video cho cảnh sát. 

Theo Hà Anh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h