Thách thức thần chết, người phụ nữ lao xe máy ngược chiều vun vút trên cao tốc Hà Nội-Hải Phòng

Ngày 04/04/2018 21:27 PM (GMT+7)

Xem clip người phụ nữ đi xe máy ngược chiều, lao vun vút trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng nhiều người cảm thấy sợ hãi.

Đoạn clip ghi cảnh người phụ nữ chạy xe máy ngược chiều trên tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng khiến nhiều người giật mình hoảng hốt.

Theo đó, người này chạy chiếc xe máy màu trắng thản nhiên băng băng trên đường cao tốc, mặc cho ô tô và xe tải đang đi ngược chiều.

thach thuc than chet, nguoi phu nu lao xe may nguoc chieu vun vut tren cao toc ha noi-hai phong - 1

Người phụ nữ thản nhiên chạy xe máy băng băng trên đường cao tốc (Ảnh cắt màn hình)

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip trên đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ai cũng tỏ ra lo lắng và bức xúc trước hành vi chạy xe máy trên cao tốc của người phụ nữ.

Thành viên Chung Nguyễn bình luận: “Ninja Lead đã là gì so với quý bà đây! Chị rất gan dạ khi leo lên hẳn đường cao tốc chạy xe với tốc độ nhanh như vậy. May mắn cho chị chưa có chuyện gì xảy ra”.

Nickname Thành Hưng bức xúc: “Chẳng lẽ cô ấy không hiểu mình đang đi ngược chiều và sai luật? Trong trường hợp này, tôi mong cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm để người vi phạm không tái phạm. Đồng thời, người tham ra giao thông sẽ lấy đó là bài học răn đe”.

thach thuc than chet, nguoi phu nu lao xe may nguoc chieu vun vut tren cao toc ha noi-hai phong - 2

Cư dân mạng bức xúc khi thấy hình ảnh người phụ nữ đi xe máy ngược chiều trên cao tốc

Bên cạnh đó, một số người tỏ ra cảm thông và cho rằng người phụ nữ trong đoạn clip không cố ý đi trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. “Mình đoán cô ấy không phải người thường xuyên tham gia giao thông. Có lẽ, cô đi nhầm đường rồi lạc lên cao tốc. Đến khi nhận ra thì không biết xuống như thế nào nên đành chạy. Thi thoảng, mình cũng hay đi nhầm vào làn đường một chiều, nhưng mãi chẳng có chỗ rẽ”, bạn Ngọc Hương bày tỏ.

thach thuc than chet, nguoi phu nu lao xe may nguoc chieu vun vut tren cao toc ha noi-hai phong - 3

Nhưng nhiều người cho rằng do người phụ nữ này đi lạc đường

Đồng quan điểm với Ngọc Hương, bạn Thúy Bùi nói: “Chúng ta đừng vội phán xét họ! Có thể vì lý do nào đó mà họ đi nhầm lên đường cao tốc. Trước giờ, phụ nữ vốn không giỏi chuyện đi lại. Tôi cũng vậy”.

Trao đổi với chúng tôi chiều 4/4, Ban quản lý đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng xác nhận thông tin trên đoạn clip và cho biết trưa ngày 3/4 tại trạm thu phí Quốc lộ 38B (địa phận thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, Hải Dương) xuất hiện một xe máy đi qua làn trạm thu phí vào đường cao tốc. Sau đó chủ phương tiện đi ngược chiều từ Km49 đến Km50 theo hướng Hải Phòng – Hà Nội.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, Ban quản lý đã thông báo cho đội tuần đường tiếp cận, ngăn chặn chiếc xe máy, giúp người phụ nữ lái xe ra khỏi đường cao tốc. Đồng thời trình báo đội CSGT phụ trách cao tốc đến lập biên bản và xử phạt theo quy định.

Tại cơ quan công an, người phụ nữ cho biết đi nhầm đường từ quốc lộ 38B vào đường cao tốc nhưng không rõ lối thoát ra. Do hoảng loạn nên chị tiếp tục đi ngược chiều.

thach thuc than chet, nguoi phu nu lao xe may nguoc chieu vun vut tren cao toc ha noi-hai phong - 4
Chiếc xe container húc văng người đàn ông trên xe đạp rồi phi qua dải phân cách khiến ô tô con chở 4 người nước ngoài do tìm cách né cũng lao vào lề...
Theo Khai Tâm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức Hải Phòng
Tin hay đừng bỏ lỡ