Thảm kịch mùa Giáng sinh 2017: 5 người tử vong vì điện giật khi trang trí cây thông Noel

Ngày 10/12/2017 10:45 AM (GMT+7)

Mới đây, tại đất nước Guatemala đã xảy ra một thảm kịch đau lòng, 5 người đã tử vong do bị điện giật khi trang trí cây thông Noel trong công viên.

Mùa Giáng sinh 2017 đang đến rất gần. Trong khi nhà nhà đang háo hức chuẩn bị cho một mùa Noel ấm áp thì tại đất nước Guatemala lại xảy ra một thảm kịch đau lòng. 

Dailymail đưa tin, vụ việc này xảy ra vào ngày 6/12 vừa qua tại một công viên nằm ở El Carmen Frontera, Guatemala. Một người dân đã hoảng hồn khi phát hiện thi thể của 5 nạn nhân bên cạnh cây thông Noel đang trang trí dở.

Thảm kịch mùa Giáng sinh 2017: 5 người tử vong vì điện giật khi trang trí cây thông Noel - 1

5 người trang trí cây thông Noel gặp nạn do bị điện giật

Trong số 5 nạn nhân có 4 nam và 1 nữ trong độ tuổi từ 17 đến 24. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do bị giật điện cao thế. 

Phát ngôn viên cảnh sát Mario Cruz thông tin, trong quá trình trang trí cây thông, một trong số các nạn nhân đã chạm đầu vào dây điện cao thế, khiến dòng điện chạy qua khung kim loại dùng để cố định dáng cho cây. Sự cố bất ngờ khiến 4 người khác cũng bị điện giật tử vong tại chỗ. 

Thảm kịch mùa Giáng sinh 2017: 5 người tử vong vì điện giật khi trang trí cây thông Noel - 2

Vụ việc đau lòng đang được điều tra làm rõ

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ. Danh tính của các nạn nhân chưa được công bố. 

Theo Hà Anh (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề NOEL